Gương mặt thân quen 2015:

Danh ca Chế Linh sững người vì "bản sao" Mai Quốc Việt

CN-Thứ năm, ngày 23/04/2015 17:11 GMT+7

Danh ca Chế Lin (giữa) sững người với màn hóa thân của Mai Quốc Việt

VTV.vn-Chứng kiến màn hóa thân của Mai Quốc Việt trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015, danh ca Chế Linh phải sững người vì chàng ca sĩ trẻ quá giống mình từ cử chỉ đến giọng hát.

Sau màn hóa thân thành ca sĩ Đàm Vĩnh hưng, Mai Quốc Việt tiếp tục được thể hiện tài năng khi bắt chước danh ca Chế Linh ở tập 2 Gương mặt thân quen 2015. Trong đêm thi này, danh ca Chế Linh cũng có mặt để dõi theo màn hóa thân của chàng ca sĩ trẻ.

Trước khi dõi theo màn hóa thân này, danh ca Chế Linh háo hức chia sẻ: “Tôi muốn trải nghiệm cảm xúc được xem một người đồng nghiệp hóa thân thành mình vì biết đâu tôi sẽ khám phá ra nhiều điều bất ngờ mà bản thân mình đôi khi không thể tự nhận ra được”.

Chứng kiến Mai Quốc Việt xuất hiện trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015 với giọng hát và điệu bộ giống hệt mình, danh ca Chế Linh đã gần như “chết điếng” trước tài năng xuất chúng của cậu thí sinh và ngay lập tức ngỏ lời nhận Mai Quốc Việt làm học trò để được hướng dẫn, dìu dắt.

Dưới đây là một số hình ảnh của Mai Quốc Việt và danh ca Chế Linh trong tập 2 Gương mặt thân quen 2015:

Mai Quốc Việt được hóa trang thành danh ca Chế Linh

Danh ca Chế Linh chăm chú dõi theo màn hóa thân của Mai Quốc Việt

Sau khi chứng kiến "bản sao" của mình, danh ca Chế Linh ngay lập tức ngỏ lời nhận Mai Quốc Việt làm học trò

Để biết màn hóa thân lần này của Mai Quốc Việt như thế nào, quý vị cùng chú ý đón xem trong tập 2 Gương mặt thân quen 2015 vào 21h10 thứ 7 (25/4) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước