Đường đến ngày vinh quang - Tinh thần Trần Lập, tinh thần SV 2016!

PV-Thứ năm, ngày 24/03/2016 17:17 GMT+7

VTV.vn - Những giai điệu của "Đường đến ngày vinh quang" đã được cất lên bởi các bạn sinh viên trong buổi ghi hình mới nhất của SV 2016 để tưởng nhớ đến nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập.

Chiều 23/3, đợt ghi hình tiếp theo của SV 2016 đã đến với các bạn sinh viên tại TP.HCM. Trước khi bước vào các vòng thi chính thức, các bạn sinh viên, MC Nguyên Khang cùng ban giám khảo - NSƯT Xuân Bắc, nhà báo Lại Văn Sâm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - đã cùng cất vang lời hát Đường tới ngày vinh quang để tưởng nhớ nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập.

Chia sẻ trên trang Fanpage, MC Nguyên Khang viết: "Vĩnh biệt anh Trần Lập, người đã truyền ngọn lửa về ý chí, sức mạnh và niềm tin cho rất nhiều người Việt Nam. Đoạn clip được quay trực tiếp trong chương trình SV 2016 tại TP.HCM với gợi ý của anh Xuân Bắc. Anh Trần Lập là một trong những thế hệ đầu tiên tham gia SV. Anh Bắc tâm sự: Sáng nay tôi đến tiễn đưa anh. Vì lịch quay SV nên tôi không thể đưa anh đến nơi an nghỉ cuối cùng. Tôi rất buồn. Tôi muốn gửi đến anh những tình cảm này tại trường quay SV cùng các bạn sinh viên Việt Nam - ca khúc Đường đến ngày vinh quang".

Ca khúc đặc biệt này luôn được xem là động lực để tiến tới thành công cho những bạn trẻ. Và Trần Lập cũng là gương mặt ca sĩ được nhiều sinh viên yêu mến nên Đường đến ngày vinh quang đã một lần nữa được cất lên trong trường quay SV.

Cùng VTV News xem đoạn video được MC Nguyên Khang chia sẻ:

(Nguồn video: Fanpage MC Nguyên Khang)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước