Gian hàng VTV sẽ là điểm nhấn quan trọng tại Hội báo Toàn quốc 2019

An Đông - Ảnh: Đỗ Cường-Thứ năm, ngày 14/03/2019 10:21 GMT+7

VTV.vn - Hội báo toàn quốc 2019 sẽ diễn ra từ 15 đến 17/3/2019 tại Bảo tàng Hà Nội. Gian hàng của VTV luôn là một điểm nhấn không thể thiếu tại sự kiện này.

VTV luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho Hội báo 

Năm nay, Hội báo toàn quốc 2019 diễn ra từ ngày 15/3 đến ngày 17/3/2019 tại Bảo tàng Hà nội với chủ đề "Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân". Trong khuôn khổ Hội báo, bên cạnh nhưng gian hàng của các cơ quan, tổ chức, nhiều hoạt động phong phú, có sức lôi cuốn sẽ được tổ chức như: Diễn đàn "Báo chí - Cầu nối doanh nghiệp và chính phủ";  Diễn đàn "Nhà báo trẻ và đào tạo, bồi dưỡng nhà báo trẻ" kết hợp giao lưu: "Nhà báo trẻ với các thế hệ nhà báo"; Triển lãm "Kỷ niệm 70 năm trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng" … Các tác phẩm báo chí xuất sắc trong năm 2018 ở nhiều hạng mục cũng sẽ được vinh danh qua các cuộc thi do Ban tổ chức phát động.

Đây là hoạt động quan trọng nhằm giới thiệu và quảng bá thương hiệu VTV tới bao giới cả nước cũng như công chúng, công tác thiết kế gian hàng tại Hội báo được coi là nhiệm vụ hàng đầu. Với nội dung bao quát thể hiện được tầm vóc Đài THQG, những thành tựu đạt được trong năm bằng những giải thưởng quốc tế và sự chuyển đổi mạnh mẽ trong việc phát triển nội dung đa nền tảng, gian hàng của VTV đang được khẩn trương thi công, hứa hẹn sẽ là nơi thu hút công chúng trong những ngày diễn ra Hội báo.

Gian hàng VTV sẽ là điểm nhấn quan trọng tại Hội báo Toàn quốc 2019 - Ảnh 1.

Phó TGĐ Nguyễn Thành Lương trực tiếp chỉ đạo các đơn vị tại Hội báo Toàn quốc 2019

Liên Chi hội Nhà báo của VTV cũng tiến hành tập hợp, gửi các tác phẩm tham dự Giải thưởng trong khuôn khổ Hội bảo như: Chương trình Tết ấn tượng, Giải phóng sự môi trường, Bìa báo Tết đẹp, Giao diện Báo Điện tử đẹp. Tất cả đã được hoàn tất với đúng thời gian quy định, đảm bảo chất lượng. Ban TKBT sản xuất clip quảng bá Hội báo trên sóng và giới thiệu gian hàng VTV…

Để các công việc diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng cao nhất, Phó TGĐ Nguyễn Thành Lương đã trực tiếp chỉ đạo các đơn vị tập trung lên kế hoạch, triển khai các phần việc được giao một cách cụ thể. Thời điểm hiện tại, các công việc đã được triển khai đúng tiến độ, hoàn thành trước khi Hội báo chính thức khai mạc vào ngày 15/3 tới.

Có gì hấp dẫn tại gian hàng của VTV tại Hội báo 2019?

Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục tham gia trưng bày tại Hội báo toàn quốc 2019, tập trung vào 3 chủ đề chính là: Sản xuất và phân phối chương trình truyền hình trên đa nền tảng, Sự phát triển vươn tầm quốc tế và Thành công của mảng phim truyện truyền hình của VTV. Khi tham quan gian hàng, khán giả sẽ được xem những video clip giới thiệu một số  chương trình đặc sắc trong nước cũng như đã tạo tiếng vang ở tầm quốc tế.

Gian hàng VTV sẽ là điểm nhấn quan trọng tại Hội báo Toàn quốc 2019 - Ảnh 2.

Chương trình Bữa trưa vui vẻ sẽ có được trình được THTT từ gian hàng có VTV tại Hội báo

Đặc biệt, vào trưa 16/3, Ban Thanh Thiếu niên sẽ tổ chức chương trình Bữa trưa vui vẻ gặp gỡ giao lưu, diễn viên truyền hình, đồng thời kết nối với các Cơ quan thường trú ở nước ngoài. Chương trình sẽ giúp khán giả hiểu rõ được công việc hậu trường, những vất vả mà các phóng viên VTV gặp phải trong quá trình tác nghiệp, mang thông tin tới công chúng của mình.

Bên cạnh các hoạt động tại gian hàng, Đài THVN sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động chung của Hội báo. VTV1 sẽ truyền hình trực tiếp Lễ khai mạc Hội báo vào sáng 15/3. Lãnh đạo Đài và Liên Chi hội Nhà báo sẽ tham gia trình bày tham luận tại Tọa đàm: Nhà báo Huỳnh Văn Tiểng, nguyên Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam. 

Đến với gian trưng bày của VTV tại Hội Báo toàn quốc, khán giả sẽ hiểu hơn về những người làm truyền hình ở tầm cỡ thế giới và có rất nhiều trải nghiệm lí thú.

Đài THVN hân hạnh chào đón các bạn bè đồng nghiệp và khán giả tại Hội Báo toàn quốc 2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước