Giọng hát Việt 2015: Thu Phương hát song ca "dụ" thí sinh

PV-Thứ hai, ngày 25/05/2015 10:23 GMT+7

VTV.vn - Để thuyết phục Nguyễn Hoàng Dũng về đội mình, HLV Thu Phương đã không ngần ngại lên sân khấu và song ca với thí sinh này.

Đến với vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt 2015, Nguyễn Hoàng Dũng lựa chọn thể hiện ca khúc Mùa yêu đầu - một sáng tác của Đinh Mạnh Ninh. Sở hữu giọng hát sáng, có âm vực rộng, Hoàng Dũng không chỉ tự tin thể hiện ca khúc Mùa yêu đầu đầy cảm xúc mà còn khiến 4 chiếc "ghế nóng" quay lại ngay từ những câu hát đầu tiên.

Ở phần nhận xét, trong khi HLV Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự ngưỡng mộ với cách xử lý ca khúc của Hoàng Dũng thì HLV Tuấn Hưng lại đánh giá khá ngắn gọn về tiết mục này.

"Tôi chỉ biết nói là phần trình diễn của bạn quá tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi cũng chắc chắn rằng mình còn có thể làm cho bạn hát hay hơn nữa", HLV Tuấn Hưng chia sẻ.

Trong khi đó, khẳng định mình là người có cơ hội thấp nhất trong cuộc cạnh tranh giành thí sinh, nên để thuyết phục Hoàng Dũng, HLV Thu Phương đã ngỏ ý muốn song ca cùng chàng sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội ngay trên sân khấu chương trình.

"Tôi thấy cơ hội của mình hơi mong manh nên sẽ không nói nữa. Tôi muốn song ca với em ngay bây giờ để thấy khoảng cách không là gì cả". HLV Thu Phương phấn khích nói.

Kết thúc màn tranh giành quyết liệt, Hoàng Dũng đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi tài dụ dỗ của HLV Thu Phương. Còn HLV Thu Phương sau pha "cướp" thí sinh ấn tượng trước các HLV còn lại cũng hài hước nói: “Khi giành giật cái gì sắp mất thì phải vượt qua cái ngưỡng gọi là sĩ diện".

Mời quý vị thưởng thức tiết mục của Hoàng Dũng trong tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước