Gương mặt thân quen 2016: Hòa Minzy độn người "nhái" Mỹ Linh

CN-Thứ năm, ngày 21/04/2016 11:47 GMT+7

VTV.vn - Để hóa thân thành nữ giám khảo Mỹ Linh trong show đầu tiên của Gương mặt thân quen 2016, Hòa Minzy đã phải độn người trở nên đẫy đà, quyến rũ như phiên bản gốc.

Trong thử thách đầu tiên của Gương mặt thân quen 2016, Hòa Minzy đã chọn trúng ca sĩ Mỹ Linh - nữ giám khảo duy nhất của chương trình. Trong quá trình tập luyện, Hòa Minzy thường đứng trước gương để bắt chước điệu bộ, cách phiêu trong bài hát của diva Mỹ Linh.

Hòa Minzy cho rằng đặc điểm nổi bật của phiên bản chính khiến cô khó bắt chước nhất chính là cách hát tròn vành rõ chữ và cách thể hiện cảm xúc qua đôi mắt luôn mở to. Ngoài ra, cô ca sĩ trẻ cũng tự nhận rằng vóc dáng nhỏ nhắn của cô cũng là một bất lợi khi hóa thân thành thành nữ giám khảo của Gương mặt thân quen. Chính vì vậy, các chuyên gia hóa trang đã phải dùng vải độn thêm rất nhiều để biến thân hình mảnh khảnh của Hòa Minzy thành một diva đẫy đà, quyến rũ.

Nói về cảm nghĩ trước khi theo dõi tiết mục của Hòa Minzy, nữ ca sĩ Mỹ Linh hài hước chia sẻ: “Mỹ Linh không đoán được gì nhiều nhưng chỉ chắc chắn rằng phiên bản này sẽ đẹp hơn và trẻ hơn phiên bản mà Đại Nghĩa từng thể hiện. Nhưng Linh cũng mong chờ sẽ có một điều bất ngờ cho riêng mình và tất cả các khán giả của chương trình”.


Hòa Minzy trong phòng tập của Gương mặt thân quen

Hòa Minzy trong phòng tập của Gương mặt thân quen

Giống như Mỹ Linh, MC Đại Nghĩa rất mong chờ tiết mục lần này của Hòa Minzy để được so sánh với “phiên bản lỗi” mà anh đã tạo nên trong mùa đầu tiên của chương trình.

Đại Nghĩa chia sẻ: “Có lẽ chị Mỹ Linh có duyên với nút bấm nên cứ vô tình bị các thí sinh bấm chọn. Mỗi thí sinh lại thể hiện một phiên bản Mỹ Linh hoàn toàn khác. Như Đại Nghĩa đã từng đóng vai chị, thể hiện bài hát Trên đỉnh Phù Vân và bị chính vị giám khảo này chê là hình tượng Mỹ Linh xấu nhất đất nước. Còn bé Uyên Nhi thể hiện ca khúc Chị tôi thì lại được nữ ca sĩ vô cùng ưu ái và lên tận sân khấu ôm hôn, khen bé có sự nghiên cứu nhân vật vô cùng kỹ lưỡng.

Đại Nghĩa tự hỏi không biết lần này Hòa Minzy sẽ thể hiện hình tượng của chị Linh trong ca khúc nào. Tuy nhiên, trong quá trình tập luyện, cô gái có khiếu hài hước này luôn lo lắng đây là một thử thách khó và cái khó nhất, áp lực nhất đối với cô ấy chính là phải biểu diễn khi phiên bản chính đang ở ngay trước mặt”.

Cùng chờ đón màn hóa thân đặc biệt của Hòa Minzy thành diva Mỹ Linh trong tập 1 Gương mặt thân quen 2016 phát sóng vào 21h10 thứ 7 (23/4) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước