Huyền Lizzie bị ám ảnh khi đóng phim "Lời thì thầm từ quá khứ"

PV-Chủ nhật, ngày 15/03/2015 18:32 GMT+7

Huyền Lizzie - khách mời trong chương trình Ghế không tựa ngày 15/3 (Ảnh: Phan Lê Đức)

Vai Lan trong phim "Lời thì thầm từ quá khứ" đã khiến Minh Huyền (Huyền Lizzie) thay đổi hoàn toàn tính cách, lối sống hàng ngày của mình...

Được đạo diễn Mai Hồng Phong tin tưởng giao vai nữ diễn viên chính trong bộ phim truyền hình "Lời thì thầm từ quá khứ" - diễn viên Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã "lột xác" từ một cô gái luôn thể hiện những vai nhí nhảnh, vui tươi thành một cô gái ít nói, hay khóc, sống nội tâm.

Là khách mời của chương trình Ghế không tựa tuần này, Huyền Lizzie đã có những chia sẻ về vai diễn của mình trong bộ phim "Lời thì thầm từ quá khứ". Cô cho biết: "Vai Lan trong Lời thì thầm từ quá khứ là một cô gái rất mong manh, lúc nào cũng u sầu. Đây là một vai diễn hoàn toàn khác với các vai trước Huyền thể hiện. Nhân vật Lan đã lấy đi của Huyền không ít nước mắt. Phải mất một thời gian Huyền mới trở lại với con người trước đây của mình sau khi tham gia một vai diễn khác trong Trái tim có nắng".

Để có thể lắng nghe thêm những chia sẻ của Huyền Lizzie, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Ghế không tựa qua video dưới đây:

Video chương trình Ghế không tựa ngày 15/3

Những hình ảnh trong chương trình Ghế không tựa ngày 15/3:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước