Mai Thu Huyền rạng rỡ đón Giáng sinh trong "Ghế không tựa"

T.H (ảnh: BTC)-Thứ tư, ngày 24/12/2014 19:59 GMT+7

Diễn viên Mai Thu Huyền

Diễn viên Mai Thu Huyền xuất hiện rạng rỡ tại trường quay của chương trình Ghế không tựa nhân dịp Giáng sinh.

Nhận lời làm khách mời của Ghế không tựa trong chương trình đặc biệt nhân dịp Giáng Sinh, diễn viên Mai Thu Huyền xuất hiện với trang phục tone-sur-tone cùng anh chàng MC Công Tố điển trai. Điều đó đã khiến cả hai nhận được danh hiệu "ông già Noel" và "bà già nô lệ" của khán giả có mặt tại trường quay.

Bản thân Mai Thu Huyền cũng chia sẻ: "Đây có lẽ là chương trình tâm lý nhất từ trước đến giờ tôi được biết. Tôi thấy xúc động vì Công Tố hiểu tôi quá rõ. Không chỉ vậy, chương trình có quá nhiều bất ngờ dành cho tôi. Đó là những cảm xúc khi nhớ lại những chuyện đã qua và hạnh phúc chia sẻ thì hiện tại".

Trò chuyện trong Ghế không tựa, cô Trúc của Những ngọn nến trong đêm rất cởi mở chia sẻ khán giả câu chuyện từ những ngày đầu theo chồng vào TP HCM lập nghiệp, bỏ lại tất cả những mối quan hệ đã có để làm lại từ đầu. Ai cũng nghĩ cô may mắn khi lấy chồng giàu và được bổ nhiệm làm giám đốc lúc mới ngoài 25 tuổi. Nhưng áp lực doanh số, áp lực của tên tuổi một công ty lớn khiến người đẹp không khỏi lo lắng. Sự tập trung cao độ vào công việc khiến thời gian đó Mai Thu Huyền già đi tới 10 tuổi.

Bên cạnh đó, ở câu chuyện về những thành công, Mai Thu Huyền cũng không quên nhắc tới bộ phim mới ra mắt - Lạc giới. Trong đó, cô sẽ tiết lộ với khản giả nhiều chi tiết hậu trường của bộ phim.

Mời các bạn đón xem Ghế không tựa phát sóng vào 22h30 hôm nay (24/12) trên VTV6. Trước đó, hãy cùng ngắm hình ảnh đẹp của "ông già Noel" và "bà già nô lệ" qua chùm ảnh dưới đây:

Phải chăng Công Tố lại tỏ tình trước người đẹp?

Nhưng vẫn bắt người đẹp đi cầu bập bênh như thường

Nhưng vẫn bắt "người đẹp" đi cầu bập bênh như thường

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước