Khám phá hậu trường cảnh quay nguy hiểm trong "Câu hỏi số 5"

-Thứ tư, ngày 20/08/2014 13:16 GMT+7

Với một bộ phim hình sự, những cảnh thanh trừ nhau trong giới giang hồ là tình tiết thường được các đạo diễn đưa vào nhằm tạo nên sự hấp dẫn và là những nút thắt mở cho câu chuyện phim. Câu hỏi số 5 cũng là một bộ phim như vậy.

Trong bộ phim Câu hỏi số 5 của đạo diễn trẻ Bùi Quốc Việt, cảnh quay một tên trùm giang hồ bị đàn em xử tử và tạo hiện trường giả dù chỉ xuất hiện chưa đến 1 phút nhưng đã khiến cả đoàn làm phim tốn nhiều thời gian và công sức.

 

‘Diễn viên Văn Đại đảm nhận vai diễn trùm giang hồ trong phim "Câu hỏi số 5"

Xuất hiện ở tập 21 của bộ phim, trùm giang hồ tên Linh đã bị đàn em siết cổ chết và treo lên cây tạo hiện trường giả. Mặc dù ê-kíp đã chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi cảnh quay được thực hiện, song, không chỉ diễn viên mà cả đoàn đều nơm nớp lo những sơ suất nguy hiểm xảy ra bất chợt cho diễn viên khi đang ghi hình.

Ngoài ê-kíp thực hiện, cảnh quay còn được tư vấn kỹ lưỡng từ các chiến sĩ công an trong Viện Khoa học hình sự để đảm bảo bố cục hình ảnh trên phim chặt chẽ nhất có thể. Sau nhiều nỗ lực và những lo lắng, đoàn làm phim cũng đã thở phào khi cảnh quay kết thúc tốt đẹp.

Mời quý vị và các bạn khám phá hậu trường cảnh quay này qua video dưới đây:

VTV Kết nối

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước