Kinh ngạc với chàng trai lồng tiếng được hơn 10 giọng nói khác nhau tại Giác quan thứ 6

PV/Video - Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 29/03/2020 22:13 GMT+7

VTV.vn - Phần lồng tiếng cực đỉnh hơn 10 giọng nói khác nhau từ Ngọc Thiện đã khiến Puka và Quang Trung vô cùng phấn khích trong tập 11 Giác quan thứ 6.

Xuất hiện ở vòng thi thứ 4 của Giác quan thứ 6 tuần này, anh chàng Ngọc Thiện đã xuất sắc đánh lừa cả khách mời và hai bình luận viên. Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Thiện còn khiến cả trường quay phải sửng sốt với màn trình diễn liên tục giả hơn 10 giọng nói từ người già đến trẻ em, từ nam đến nữ chỉ trong một phân cảnh phim.

Kinh ngạc với chàng trai lồng tiếng được hơn 10 giọng nói khác nhau tại Giác quan thứ 6 - Ảnh 1.

Khi kết thúc phần thể hiện tài năng của mình, Puka và Quang Trung đã nhanh chạy đến ôm chầm lấy Ngọc Thiện. Anh chàng vốn là một nghệ sĩ lồng tiếng đã quen với phòng thu một mình với chiếc mic và màn hình tivi, vì thế khi trình diễn năng khiếu của mình trước mọi người, Ngọc Thiện đã không kiềm được sự xúc động, nghẹn ngào.

Kinh ngạc với chàng trai lồng tiếng được hơn 10 giọng nói khác nhau tại Giác quan thứ 6 - Ảnh 2.

MC Thành Trung liên tiếp khen ngợi tài năng của Ngọc Thiện: "Em thật sự rất là xuất sắc, anh sẽ cho em điểm tuyệt đối với phần trình diễn vừa rồi".

Puka tiếp lời: "Quả thực bạn rất tài năng, nhắm mắt nghe bạn đọc thoại thôi mà Puka tưởng tượng ra được hình dáng, khuôn mặt, tính cách của nhân vật ấy luôn đó".

Chương trình Giác quan thứ 6 hiện phát sóng vào 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước