Ký ức vui vẻ: Thúy Ngân đòi hôn Việt Trinh

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 18/01/2019 14:27 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ tuần này, nữ diễn viên Thúy Ngân đã mang tới những tình huống thú vị bất ngờ khi "song kiếm hợp bích" cùng nghệ sĩ Hồng Vân.

Chương trình Ký ức vui vẻ tập 4 sẽ nhắc tới một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất trong thời gian qua, đó là Gạo nếp gạo tẻ. Vừa kết thúc, bộ phim này đã để lại nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Chính vì thế, cuộc gặp gỡ của hai "mẹ con" Hồng Vân và Thúy Ngân vô cùng được trông chờ tại chương trình.

Không phụ lòng khán giả, hai nghệ sĩ đã thực hiện cái kết "ngoại truyện" cho bộ phim Gạo nếp gạo tẻ ngay trên sân khấu. Hóa thân thành Hân, Thúy Ngân trình bày: "Con chẳng làm gi cả, chỉ có lỡ mê bán nhà cửa. Vậy mà cả thiên hạ đòi bóp cổ con".

Ngay lập tức, bà mẹ Hồng Vân xuất hiện bên con gái như thường lệ nhưng bất ngờ "lật kèo" . Đối diện với đứa con ngông cuồng, Hồng Vân tuyên bố: "Nếu có quyền tao cũng bóp cổ mày. Vì nó mà cả thiên hạ chửi tui ngu". Trong phần này, khán giả sẽ được gặp gỡ diễn viên lồng tiếng nhân vật Bao Thanh Thiên mà từng được nhiều người yêu mến suốt gần 20 năm qua.

Ký ức vui vẻ: Thúy Ngân đòi hôn Việt Trinh - Ảnh 1.

Là thế hệ nghệ sĩ nhỏ nhất, Thúy Ngân còn tiết lộ những gì mình có được trong nghề đều là nhờ học hỏi từ các tiền bối. Ngay lập tức, NSND Tự Long hỏi khó cô: “Thế ngày xưa có bắt chước hôn như các anh chị trong phim không?”.

Nghe vậy, Thúy Ngân liền nảy ra ý định hôn Việt Trinh nhưng bị nhà báo Lại Văn Sâm giành phần.

Ký ức vui vẻ: Thúy Ngân đòi hôn Việt Trinh - Ảnh 2.
Ký ức vui vẻ: Thúy Ngân đòi hôn Việt Trinh - Ảnh 3.
Ký ức vui vẻ: Thúy Ngân đòi hôn Việt Trinh - Ảnh 4.
Ký ức vui vẻ: Thúy Ngân đòi hôn Việt Trinh - Ảnh 5.

Tập 4 Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng vào 21h ngày 18/1 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước