Liveshow BHV tháng 8: Một ngày trước giờ lên sóng

-Thứ năm, ngày 28/08/2014 17:48 GMT+7

Ngày hôm nay (28/8), các ca sĩ của Bài hát Việt đã có buổi tập luyện cuối cùng cho liveshow diễn ra vào tối mai (29/8). Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

 

‘ (Từ trái sang) Ca sĩ Vũ Cát Tường, nhạc sĩ Hoài Sa và nhóm bè Cadillac. (Ảnh: Trần Hồng Hà)

Xuất hiện trong buổi tập tại phòng thu Viết Tân, TP.HCM có ca sĩ Uyên Linh, Đông Hùng, Tô Minh Đức, Minh Trí, Tiêu Châu Như Quỳnh, Vũ Cát Tường. Trong đó, Uyên Linh sẽ thể hiện lại ca khúc giành giải của tháng trước – ca khúc Khoảng trống của tác giả Linh Lan.

Nam ca sĩ Đông Hùng - hiện tượng của Vietnam Idol 2014 - sẽ cùng Phương Linh song ca ca khúc Ngày mai yêu thêm của Đinh Kai. Đây là phần song ca được chờ đón không kém với phần thể hiện của Vũ Cát Tường với ca khúc Yêu xa. Nữ ca sĩ thành danh từ Giọng hát Việt mùa thứ 2 cho biết cô sẽ có một phần trình diễn live đầy khác biệt tại Bài hát Việt tối 29/8. Những tiết mục này hứa hẹn sẽ làm nên những ấn tượng cho liveshow Bài hát Việt tháng 8.

Một điều đặc biệt trong liveshow diễn ra vào tối mai, đó là đây sẽ là chương trình tụ hợp khá nhiều các tác giả nữ. Ngoài Vũ Cát Tường, Bài hát Việt tháng 8 còn có thêm Tiêu Châu Như Quỳnh và Huyền Sambi. Trong đó, Tiêu Châu Như Quỳnh - người vốn rất quen thuộc với chương trình trong vai trò ca sĩ thể hiện - sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong vị trí tác giả. Ca khúc cô gửi tham gia có tên Hãy nói lời yêu em.

Nếu như Vũ Cát Tường và Tiêu Châu Như Quỳnh đều là những tác giả mới thì Huyền Sambi không hoàn toàn là cái tên xa lạ. Cô đã từng 2 lần tham gia Bài hát Việt và đều đạt được những giải thưởng cao. Vì thế, sự xuất hiện lần này của Huyền Sambi cũng nhận được rất nhiều sự chờ đợi.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi tập hôm nay:

 

‘Tiêu Châu Như Quỳnh (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh chung với nhóm bè Cadillac.

 

‘Ca sĩ Uyên Linh sẽ thể hiện lại ca khúc nhận giải Bài hát của tháng của tháng trước - ca khúc Khoảng trống của tác giả Linh Lan.

 

‘Trong liveshow tháng 8, Tô Minh Đức sẽ tham gia thể hiện cả phần ca khúc mới dự thi lẫn minishow của nhạc sĩ Thành Vương. Trong đó, với phần ca khúc mới, Tô Minh Đức sẽ cùng Dương Hoàng Yến song ca Câu chuyện giấc mơ của tác giả Trần Văn Tuấn Long.

Danh sách 9 ca khúc mới được biểu diễn trong liveshow tháng 8:

STT

Ca khúc

Tác giả

Ca sĩ thể hiện

NS Phối khí

1

Hãy nói lời yêu em

Tiêu Châu Như Quỳnh

Tiêu Châu Như Quỳnh

Thanh Tâm

2

Câu chuyện giấc mơ

Trần Văn Tuấn Long

Tô Minh Đức – Dương Hoàng Yến

Hoàng Anh Minh

3

Lặng

Tuấn Hùng

Hoài Nam

Trần Nho Hoàng

4

Nghiêng

Huyền Sambi

Nguyễn Trần Trung Quân

Khắc Hưng

5

Trôi về ngày cũ

Minh Trí

Minh Trí – Dương Hoàng Yến

Minh Thụy

6

Tình yêu trong nắng

Minh Thụy

Đinh Mạnh Ninh

Minh Thụy

7

Ngày mai yêu thêm

Đinh Kai

Đông Hùng – Phương Linh

Cao Nhật Trung

8

Yêu xa

Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường

Thanh Bình

9

Hoang tàn

Hạc San

Liveshow Bài hát Việt tháng 8 sẽ diễn ra vào 21h ngày mai (29/8). Chương trình được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, thành phố Hồ Chí Minh và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

P.V

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước