Lời thì thầm từ quá khứ: Diễn viên trẻ liều mình thực hiện các cảnh quay nguy hiểm

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 10:37 GMT+7

Bất chấp những nguy hiểm đến tính mạng có thể xảy ra, các diễn viên trẻ như Tiến Lộc hay Trí Nhân vẫn liều mình tự thực hiện các cảnh quay khó trong Lời thì thầm từ quá khứ.

Bắt đầu từ cái chết của nhân vật chính để sau đó mở ra những câu chuyện, những mối quan hệ và tình tiết bất ngờ, bộ phim Lời thì thầm từ quá khứ của đạo diễn Mai Hồng Phong đang là một trong những "món lạ" trên sóng VTV thời gian này.

Câu chuyện phim mở ra bắt đầu từ một tai nạn bất ngờ đã cướp đi sinh mệnh của Tuấn – nhân vật nam chính do diễn viên Tiến Lộc thủ vai. Trong đó, cảnh Tuấn lao xe xuống vực được ê-kíp làm phim thực hiện tại Bắc Hà (Lào Cai) - nơi có địa hình dốc núi hiểm trở.

Cảnh quay nguy hiểm này được diễn viên trẻ Tiến Lộc tự mình thực hiện, không nhờ đến diễn viên đóng thế, để đảm bảo có được hình ảnh chân thực nhất trên phim.

Một cảnh khác trong phim cũng khiến khán giả phải giật mình khi xem đó là cảnh Đạt (Chí Nhân đóng) – người bạn và cũng chính là người đã tháo phanh xe hại Tuấn chết trong vụ tai nạn - vì bị ám ảnh nên quyết định tự tử bằng cách tự thiêu mình.

Cũng giống Tiến Lộc, dù biết cảnh quay có thể nguy hiểm đến tính mạng nhưng Chí Nhân vẫn lựa chọn tự mình thực hiện mà không cần nhờ đến diễn viên đóng thế.

Video dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về quá trình thực hiện kỳ công những cảnh quay nguy hiểm mà các diễn viên tự mình thực hiện trong Lời thì thầm từ quá khứ:

 

 

Lời thì thầm từ quá khứ không chỉ hấp dẫn khán giả bởi những cảnh quay mạo hiểm, chân thực mà xuyên suốt bộ phim còn đan xen nhiều tình tiết luôn mang tới cảm giác ma mị và màu sắc kỳ ảo trong thế giới nội tâm của nhân vật.

Phim tiếp tục lên sóng VTV3 vào 21h35 thứ 4 & thứ 5 hàng tuần. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước