Mạnh Trường: Thường vào vai soái ca nhưng ít khi thoát khỏi cảnh lẻ bóng!

PV-Thứ sáu, ngày 30/06/2017 11:35 GMT+7

VTV.vn - Những vai diễn Mạnh Trường từng đảm nhận có khá nhiều điểm chung như điển trai, giàu có, tài giỏi và... thường bị các cô gái bỏ rơi.

Mạnh Trường: Thường vào vai soái ca nhưng ít khi thoát khỏi cảnh lẻ bóng! - Ảnh 1.

Trong Bí mật tam giác vàng, Mạnh Trường ghi dấu ấn trong lòng khán giả với hình ảnh chiến sĩ công an Hoàn. Vai diễn này đã mang lại nhiều "đất diễn" cho Mạnh Trường.

Mạnh Trường: Thường vào vai soái ca nhưng ít khi thoát khỏi cảnh lẻ bóng! - Ảnh 2.

Thượng úy Hoàn đem lòng yêu cô gái Lào mang tên Cay Xỉ - con gái một ông trùm ma túy. Tuy nhiên, tình yêu này cũng không thể đi đến cái kết đẹp trọn vẹn.

Mạnh Trường: Thường vào vai soái ca nhưng ít khi thoát khỏi cảnh lẻ bóng! - Ảnh 3.

Với Zippo, Mù tạt và Em, Mạnh Trường vào vai Sơn. Gia đình giàu có, được cha mẹ quan tâm, Sơn là hình mẫu "con nhà người ta" điển hình với ngoại hình đẹp trai, hiền lành, gia thế tốt, học vấn tốt. Nhìn trên mọi bình diện, anh là niềm mơ ước của nhiều cô gái.

Mạnh Trường: Thường vào vai soái ca nhưng ít khi thoát khỏi cảnh lẻ bóng! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Sơn (Mạnh Trường) lại không thể chiếm giữ được trái tim của Lam (Thanh Huyền). Anh đành ngậm ngùi chứng kiến người mình yêu đến với bạn thân nhất của mình.

Mạnh Trường: Thường vào vai soái ca nhưng ít khi thoát khỏi cảnh lẻ bóng! - Ảnh 5.

Từ Zippo, Mù tạt và Em sang Tuổi thanh xuân 2, Mạnh Trường có một vài thay đổi khi hóa thân thành anh chàng Phong. Trong phim, Phong là một chàng công tử "bad boy" điển hình mà khán giả vẫn thường tưởng tượng.

Mạnh Trường: Thường vào vai soái ca nhưng ít khi thoát khỏi cảnh lẻ bóng! - Ảnh 6.

Dành nhiều tình cảm cho Linh (Nhã Phương), nhưng Phong (Mạnh Trường) lại không thể làm lung lay tình yêu sâu đậm mà Linh dành cho Junsu. Cuối cùng, anh vẫn phải chịu cảnh cô đơn.

Mạnh Trường: Thường vào vai soái ca nhưng ít khi thoát khỏi cảnh lẻ bóng! - Ảnh 7.

Trong bộ phim Nơi ẩn nấp bình yên, Mạnh Trường vào vai Duy Trung - một bác sĩ điển trai, có chuyên môn giỏi. Với vai diễn này, khán giả được gặp nam diễn viên với hình ảnh trẻ trung và có chút ngố tàu.

Mạnh Trường: Thường vào vai soái ca nhưng ít khi thoát khỏi cảnh lẻ bóng! - Ảnh 8.

Trung (Mạnh Trường) là người đàn ông luôn muốn chăm lo và yêu thương vợ hết mực nhưng vì hố sâu trong quá khứ mà anh và vợ không thể có cuộc sống hạnh phúc. Cuối cùng, cuộc hôn nhân này cũng kết thúc ở những tập cuối phim.

Mạnh Trường: Thường vào vai soái ca nhưng ít khi thoát khỏi cảnh lẻ bóng! - Ảnh 9.

Sắp tới, Mạnh Trường sẽ xuất hiện trong dự án phim Ân oán tình đời. Liệu nam diễn viên điển trai có thoát được "dớp" cô đơn trên màn ảnh?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước