Simon Cowell: Quán quân Britain’s Got Talent không có ý lừa khán giả

TL (theo Daily Star)-Thứ bảy, ngày 06/06/2015 14:46 GMT+7

Simon Cowell giận dữ trước sự thật về màn diễn của Jules và Matisse, nhưng cho rằng màn diễn không cố tình lừa người xem (ảnh: Splash)

VTV.vn - Mặc dù thấy thất vọng với màn diễn của Quán quân Britain’s Got Talent 2015, Simon Cowell vẫn cho rằng thí sinh này không có ý định lừa người xem.

Quán quân Britain’s Got Talent 2015 – Jules O’Dwyer – đã bị chỉ trích vì cách dàn dựng tiết mục với hai chú chó giống hệt nhau. Jules dùng chú chó Chase thay thế chú chó Matisse để biểu diễn trong tiết mục của mình. Khán giả rất giận dữ và cho rằng họ đã bị Jules lừa dối. Ban tổ chức nhận được tới 506 thư chỉ trích từ khán giả về thí sinh Jules và chú chó Matisse.

Quán quân Britains Got Talent bị chỉ trích sau 1 ngày đăng quang Quán quân Britain's Got Talent bị chỉ trích sau 1 ngày đăng quang

VTV.vn - Ngay sau khi cùng chú chó cưng Matisse trở thành quán quân mới của Britain's Got Talent 2015, cô Jules O'Dwyer đã bị khán giả phản đối.

Giám khảo Simon Cowell cũng bị sốc trước sự thật. Ông đã đề nghị ban tổ chức Britain’s Got Talent 2015 làm rõ sự việc. Simon chia sẻ: “Khi phát hiện ra sự thật, tôi đã ôm đầu vì ngạc nhiên. Tôi rất thất vọng với màn biểu diễn này và với cả ê-kíp sản xuất. Họ đã sai lầm trong show diễn trực tiếp. Họ không nghĩ tới trường hợp màn trình diễn sẽ được thực hiện theo cách nào”.

Tuy nhiên, Simon Cowell vẫn cho rằng: “Tôi nghĩ, màn diễn không có ý định lừa dối khán giả”. Bản thân Jules O'Dwyer đã thừa nhận trên kênh ITV, vì Matisse sợ độ cao nên đành để Chase đảm nhận phần diễn trên dây thừng.

Mặc dù bị chỉ trích, Jules và Matisse vẫn sẽ tham gia biểu diễn trước Nữ hoàng Anh. Đồng thời, thí sinh này vẫn giữ giải thưởng khoảng 250.000 bảng từ chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Britain

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước