Chú chó lém lỉnh cùng chủ nhân đăng quang Britain's Got Talent 2015

Linh Anh (Theo Telegraph)-Thứ hai, ngày 01/06/2015 14:58 GMT+7

VTV.vn - Chú chó Matisse cùng chủ nhân - cô Jules O'Dwyer đã xuất sắc giành chiến thắng với tiết mục mang lại nhiều cảm xúc trong đêm chung kết Britain's Got Talent 2015.

Không chỉ khiến khán giả cười thích thú bởi sự lém lỉnh, thông minh và đáng yêu của chú chó Matisse, cặp đôi đặc biệt còn lấy được nước mắt của cả BGK và người xem bởi nhiều tình tiết cảm động.

Mang đến sân khấu đêm chung kết Britain's Got Talent 2015 vở kịch kể về chú chó bị cảnh sát bắt vì tội ăn trộm xúc xích, Matisse hóa thân thành nhân vật chính và chủ nhân - cô Jules O'Dwyer vào vai nữ cảnh sát. Họ đã đưa khán giả từ bất ngờ này qua bất ngờ khác bằng lối diễn xuất rất tự nhiên và sự kết hợp ăn ý.

Chú chó 7 tuổi đã cùng người chủ thuyết phục được BGK, khiến tất cả đều đứng dậy vỗ tay tán thưởng cho tiết mục này. Phần thưởng 250.000 bảng Anh đã chính thức tìm được chủ nhân xứng đáng.

"Tôi rất tự hào về Matisse" - cô Jules O'Dwyer xúc động chia sẻ sau đêm chung kết. Jules O'Dwyer là một nhân viên huấn luyện chó chuyên nghiệp, phục vụ cho ngành biểu diễn hay đào tạo chúng để hỗ trợ người tàn tật. Trong những lúc rảnh rỗi, cô Jules O'Dwyer thường hay huấn luyện chú chó của mình biểu diễn nhiều trò. Jules O'Dwyeri rất yêu động vật, đặc biệt là những chú chó.

"Những lúc tôi ốm, Matisse luôn ở cạnh tôi và giúp tôi cảm thấy tốt hơn. Khi bạn buồn, chúng sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc. Chúng tôi chia sẻ mọi khoảnh khắc và những sự kiện đặc biệt với nhau" - Jules O'Dwyer nhắc lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước