Tại sao lại là "Dám làm không?"

Ngọc Mai; Ảnh: Đỗ Đức-Thứ tư, ngày 12/12/2012 14:57 GMT+7

Kỷ lục gia Đỗ Đăng Thụ với màn biểu diễn dùng răng nâng bao xi-măng

Có thể nói lần đầu tiên trên truyền hình xuất hiện một chương trình với tên gọi rất lạ lẫm, mang đầy thách thức như Dám làm không? Tại sao lại như vậy?

Lý giải về tên gọi của chương trình, nhà báo Bạch Dương, Tổng đạo diễn chương trình Dám làm không?, cho biết trong xu hướng các bạn trẻ thành lập các nhóm chơi những môn thể thao hoặc một thú vui nào đó, hoặc tự chơi ở nhà… những người thực hiện chương trình ở Ban truyền hình Thanh thiếu niên mong muốn được đưa những trò chơi đó lên truyền hình, mà cụ thể là kênh truyền hình VTV6, kênh truyền hình dành riêng cho các bạn trẻ.
“Tại sao lại là Dám làm không? ư? Bởi vì không phải bất kỳ một ai cũng có thể làm được mà bạn phải dám thực hiện điều đó và dám mang điều đó ra trước mọi người để biểu diễn và rất là tự tin với bản thân mình”, nhà báo Bạch Dương cho biết.
Theo chia sẻ của nhà báo Bạch Dương, điểm nhấn của Dám làm không? chính là phần trình diễn của các kỷ lục gia tên tuổi và từng được xác nhận lập kỷ lục Việt Nam hay kỷ lục thế giới. Họ là những người đã phải có một quá trình tập luyện rất là lâu dài và kỹ lưỡng để có thể trình diễn những màn rất là đặc biệt, hơi có tính chất kỳ bí và có phần nguy hiểm trước mắt của khán giả, như kỷ lục gia Tô Văn Hồng với khả năng đứng trên bóng bay, “người nam châm” Tạ Quang Thanh, Kim Tuấn với khả năng lột vỏ dừa bằng chân, Nguyễn Hoàng Hưng với khả năng cắt tóc bằng 11 cây kéo…
Khán giả tham dự chương trình Dám làm không? cũng có điều kiện thể hiện khả năng của mình
“Chương trình Dám làm không? mang tính chất thách thức khá lớn, nhưng những người thực hiện chương trình chúng tôi cũng luôn luôn khuyến cáo khán giả rằng không nên tự làm điều đó và không nên tập ở nhà. Bạn chỉ có thể làm khi bạn đã có quá trình tập lâu dài giống như các kỷ lục gia”, nhà báo Bạch Dương cảnh báo.
Khi được hỏi về tiêu chí của chương trình mang đầy tính thách thức Dám làm không? nhà báo Bạch Dương không ngần ngại cho biết: “Tiêu chí của chúng tôi với chương trình này là hài hước, liều lĩnh và sôi động… Thế nên, khi thực hiện chương trình này chúng tôi cố gắng thể hiện rõ nét những tiêu chí đó. Hy vọng rằng khi xem mọi người sẽ cười phá lên với những gì diễn ra ở trong chương trình. Bên cạnh đó, khán giả sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thán phục với các kỷ lục gia cùng với một bầu không khí náo nhiệt tràn ngập trường quay”, nhà báo Bạch Dương cho biết.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước