VTV3 - Nơi khởi đầu sự nghiệp của nhiều ca sĩ nổi tiếng

VTV News, Video: VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 31/03/2016 16:04 GMT+7

VTV.vn - Thu Minh, Phạm Anh Khoa, Đinh Mạnh Ninh... - những gương mặt ca sĩ nổi tiếng - đều có những kỷ niệm đẹp với VTV3 từ những ngày bắt đầu sự nghiệp.

Là kênh truyền hình có nhiều chương trình giải trí, VTV3 có sự tham gia thường xuyên của các nghệ sĩ và với nhiều người, kênh VTV3 là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm từ những ngày bắt đầu sự nghiệp.

Chia sẻ cảm xúc trong ngày sinh nhật lần thứ 20 của VTV3, ca sĩ Thu Minh hồ hởi: "Nói tới sinh nhật lần thứ 20 của VTV3 cũng như là sinh nhật của chính Thu Minh bởi sự đồng hành của VTV3 trong sự nghiệp là điều không thể thiếu. VTV3 đã giúp Thu Minh có được sự nghiệp như ngày hôm nay".

"Nhờ VTV3 mà cái tên Phạm Anh Khoa đến được với rất nhiều khán giả như ngày hôm nay. VTV3 cũng làm nên những bước đi cho sư nghiệp của Khoa từ những ngày đầu tiên. Cho đến hôm nay, Khoa vẫn bước đi trên con đường đó" - ca sĩ Phạm Anh Khoa bày tỏ.

Thu Minh và Phạm Anh Khoa cũng là 2 ca sĩ góp mặt trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 20 của VTV3 - chương trình Bản giao hưởng mùa xuân. Còn những kỷ niệm nào đáng nhớ sẽ được họ và các ca sĩ tên tuổi khác từng gắn bó với VTV3 chia sẻ trên sóng truyền hình? Mời quý vị cùng đón xem trong chương trình Bản giao hưởng mùa xuân vào 21h30 hôm nay (31/3) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước