hến

Cơm hến Huế - Món ăn bình dị nhưng khó quên

Cơm hến Huế - Món ăn bình dị nhưng khó quên

Huế không chỉ có cảnh đẹp nên thơ mang đầy sắc màu huyền thoại mà còn được biết đến với rất nhiều món ăn ngon. Nhưng có lẽ, món cơm hến bình dân lại ghi ấn tượng khó quên với nhiều du khách từng dừng lại nơi này.

 • Mùa trôi trên quang gánh - chuyến tàu trở về tuổi thơ

  Mùa trôi trên quang gánh - chuyến tàu trở về tuổi thơ

  Đời sống16/01/2014 05:13 PM

  Tập tản văn “Mùa trôi trên quang gánh” của tác giả Hương Thị như đưa bạn đọc lên một chuyến tàu trở về tuổi thơ. Chuyến tàu chở những giấc mơ. Con tàu dừng hẳn, chào mừng bạn đã đỗ xuống sân ga tuổi thơ. Và bạn đã vào ngay mùa Tết.

 • NSND Lê Khanh “thổi” hơi thở hiện đại vào “Thị Hến”

  NSND Lê Khanh “thổi” hơi thở hiện đại vào “Thị Hến”

  Văn hóa - Giải trí12/01/2014 12:10 PM

  NSND Lê Khanh trong vai trò đạo diễn, đã dựng Thị Hến trung thành với kịch bản cổ nhưng vẫn đưa được sự mới mẻ, hơi thở hiện đại của xã hội ngày nay vào vở diễn một cách khéo léo và tài tình.

 • Đặc sắc ẩm thực tại Festival làng nghề Huế 2013

  Đặc sắc ẩm thực tại Festival làng nghề Huế 2013

  Đời sống29/04/2013 12:12 PM

   Trong khuôn khổ festival nghề truyền thống Huế 2013, chương trình “Ẩm thực xứ Huế” đã thực sự thu hút và hấp dẫn du khách bởi những nét vừa dân dã, vừa tinh tế, mang đậm phong cách Huế xưa.

 • Ăn uống chữa ra mồ hôi trộm

  Ăn uống chữa ra mồ hôi trộm

  Sức khỏe20/01/2013 11:56 PM

  Theo Đông y, đổ mồ hôi trộm gọi là đạo hãn, lúc ngủ mồ hôi chảy ướt khắp mình như tắm, lúc tỉnh dậy thì hết. Còn ra mồ hôi nhiều thì bất cứ lúc nào cũng có, gọi là tự hãn.

 • Dược thiện cho trẻ còi xương

  Dược thiện cho trẻ còi xương

  Sức khỏe08/01/2013 03:10 PM

   Còi xương là tình trạng bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ. Bệnh phát sinh do thiếu vitamin D làm cho chuyển hóa canxi và photpho bị rối loạn dẫn đến quá trình sinh trưởng của hệ xương bị trở ngại, thậm chí có thể gây nên biến dạng xương.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước