Ban Sản xuất các chương trình Thể thao vô địch Giải bóng đá Mini VTV 2015

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

23 Tháng 8 2015

Được đánh giá là trận chung kết trong mơ của Giải bóng đá Mini VTV 2015, hai đội bước vào trận đấu với tinh thần khát khao chiến thắng, cống hiến những pha bóng đẹp cho khán giả. Bước vào hiệp 1, hai đội nhập cuộc nhanh chóng, liên tục tạo ra những tình huống nguy hiểm trước khung thành của nhau. Phút thứ 22, sau quả phạt góc của Thời sự, Thể thao tổ chức tấn công nhanh, cầu thủ Đại Cán có đường chuyền “dọn cỗ” để số 7 mở tỷ số cho trận đấu.

Sang hiệp 2, với chiến thuật rõ ràng, Thể thao càng chơi càng “lên đồng”, mọi cố gắng của Thời sự đều bị vô hiệu hóa. Sự xuất sắc của thủ môn đã cản phá tất cả các cú sút xa đầy nguy hiểm của Thời sự. Phút thứ 36 của trận đấu, Thể thao ghi thêm bàn thắng vào lưới của Thời sự. Qua đó, ấn định tỷ số 2-0. Giải bóng đá Mini VTV 2015 đã tìm ra "tân vương" mới – Ban Sản xuất các chương trình Thể thao.

Một số hình ảnh tại trận chung kết:

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.