Đài THVN tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc

Đăng bởi PV/Ảnh: Đức Huỳnh 0 Bình luận

9 Tháng 8 2017

Ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài THVN ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc

Đợt mưa lũ xảy ra từ 1 - 6/8 tại các tỉnh Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Cao Bằng đã làm 26 người chết, 15 người mất tích, 27 người bị thương, cùng với tổng thiệt hại vật chất ước tính trên 940 tỉ đồng. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, Công đoàn Đài THVN đã phát động, kêu gọi cán bộ, viên chức và người lao động trực tiếp quyên góp ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc chịu tác động của đợt lũ kinh hoàng vừa qua.

Đài THVN tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc - Ảnh 1.

Lãnh đạo Đài THVN và các cán bộ, viên chức, người lao động tham gia lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc vào sáng 9/8

Tại lễ phát động diễn ra vào ngày 9/8, đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động Đài THVN đã tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào bão lũ các tỉnh miền núi phía Bắc, góp một phần nhỏ cùng cả nước giúp người dân nơi đây sớm ổn định cuộc sống. Chỉ sau một thời gian ngắn sau lễ phát động, theo thống kê sơ bộ, các cán bộ viên chức và người lao động của Đài THVN đã ủng hộ tổng số tiền gần 130 triệu đồng.

Đài THVN tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc - Ảnh 2.

Đài THVN tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc - Ảnh 3.

Nhiều cán bộ, viên chức và người lao động đã tham gia hoạt động ý nghĩa này

Số tiền quyên góp này sẽ nhanh chóng được chuyển tới tay người dân tại các tỉnh chịu thiệt hại bởi lũ quét, góp phần giúp đồng bào khắc phục hậu quả do mưa lũ, giảm bớt khó khăn, nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

Nhiều cơ quan, đơn vị quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ phía Bắc Nhiều cơ quan, đơn vị quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ phía Bắc

VTV.vn - Hôm nay (8/8), nhiều cơ quan, đơn vị đã quyên góp, ủng hộ, chung tay chia sẻ khó khăn với người dân các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do trận mưa lũ lịch sử.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.