Đài Truyền hình Việt Nam phát triển toàn diện qua 46 năm trưởng thành

Đăng bởi P.V 0 Bình luận

7 Tháng 9 2016

Đài Truyền hình Việt Nam đã trải qua 46 năm xây dựng và phát triển

Với tinh thần tự lực cánh sinh và với ý chí quyết tâm, thế hệ đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam đã tự mày mò, nghiên cứu, lắp đặt các thiết bị sơ khai nhất để có buổi phát hình thử nghiệm đầu tiên vào ngày 7/9/1970. Buổi phát sóng đầu tiên đó đã làm nên điều kỳ diệu không tưởng, là khởi đầu cho sự nghiệp vẻ vang của truyền hình Việt Nam.

Trong những năm qua, kế thừa truyền thống ấy cùng với việc phát huy hiệu quả việc tự chủ tài chính, lao động, Đài Truyền hình Việt Nam đã có sự phát triển toàn diện, tạo ra những bước bứt phá cả về nội dung chương trình, chuyển đổi căn bản nền tảng công nghệ kỹ thuật truyền hình, tăng trưởng ổn định nguồn thu, đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới công tác quản lý, điều hành sản xuất trên nền tảng công nghệ thông tin, chú trọng xây dựng đội ngũ quản lý chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao, tạo động lực cống hiến và phát triển cho từng đơn vị và cá nhân, vì sự nghiệp truyền hình quốc gia.

Trải qua 46 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Đài Truyền hình Việt Nam đã có sự phát triển toàn diện với hạ tầng cơ sở vật chất khang trang, công nghệ hiện đại phù hợp với xu thế toàn cầu. 

Với đội ngũ hơn 4.000 cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên… đang ngày đêm hăng say lao động, Đài Truyền hình Việt Nam luôn cố gắng mang đến những chương trình chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của khán giả trong nước và quốc tế.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.