Đoàn Thanh niên và những hoạt động thiện nguyện dịp Tết Nguyên đán

Đăng bởi Hằng Phạm 0 Bình luận

25 Tháng 1 2017

Hưởng ứng sự phát động của Trung ương Đoàn về việc triển khai hoạt động tình nguyện mùa Đông 2017, vừa qua, Đoàn Thanh niên Đài THVN đã tổ chức hoạt động thăm và tặng quà Tết cho các em bị khuyết tật tại Trung tâm dạy nghề, hướng nghiệp cho trẻ em thiệt thòi Tấm lòng vàng tại Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Trung tâm dạy nghề, hướng nghiệp cho trẻ em thiệt thòi Tấm lòng vàng tại Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội được thành lập vào năm 1997 dưới sự bảo trợ của Hội Chữ thập đỏ với mục đích cưu mang, hỗ trợ những trẻ em khuyết tật không nơi nương tựa. Hiện tại, có 121 em đang được nuôi dưỡng và đào tạo nghề tại đây. Tuy nhiên, đời sống vật chất và tinh thần của các em còn gặp rất nhiều khó khăn.

Đoàn Thanh niên Đài THVN đã huy động các cơ sở Đoàn đóng góp và trao tặng 121 suất quà Tết gồm: mứt Tết, mỳ tôm, sữa tươi cho các cháu khuyết tật tại đây, với mong muốn sẻ chia, động viên tinh thần cho những hoàn cảnh còn thiệt thòi trong cộng đồng.

Đoàn Thanh niên và những hoạt động thiện nguyện dịp Tết Nguyên đán - Ảnh 1.

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện mùa đông, trước đó, Đoàn Đài THVN đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Tạp chí cộng sản và Đoàn Thanh niên Ngân hàng Công Thương Việt Nam trao quà cho các gia đình chính sách bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Hương Khê, Hà Tĩnh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.