Giải Tennis Ban Thư ký biên tập mở rộng lần thứ 5: Sôi nổi, hấp dẫn

Đăng bởi VTV News 0 Bình luận

25 Tháng 7 2015

Giải Tennis Ban Thư ký biên tập mở rộng lần thứ 5 - năm 2015

Mừng kỉ niệm 90 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam và hướng tới kỉ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên, Chi hội Nhà báo Ban Thư ký biên tập, Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức giải Tennis Ban Thư ký biên tập mở rộng. Đây là lần thứ 5 giải thường niên này được tổ chức và được xem là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên.

Giải đấu thu hút gần 40 vận động viên nam nữ, đến từ 20 đơn vị trong và ngoài Đài THVN. Sau gần 1 ngày thi đấu, các tay vợt xuất sắc đã trải qua 31 trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính và đầy cảm xúc.

Chung cuộc, giải đấu đã tìm ra được 6 đôi vợt xuất sắc nhất. Vô địch đôi nam là nhà báo Đại Dương và Trường Thanh (Ban Thư ký biên tập), giải Nhì đôi nam là nhà báo Hà Nam (Ban Thư ký biên tập) và Duy Hưng (công ty Sony Việt Nam), giải Ba đôi nam là nhà báo Anh Tuấn (Đài Tiếng nói Việt Nam) và Hữu Tùng (VTV Cab).

Về phía các tay vợt nữ, giành vị trí cao nhất là đôi Thanh Tú (Ban Thư ký biên tập) và Ánh Tuyết (CLB Tennis). Giải Nhì được trao cho đôi Thu Thủy (Trung tâm Truyền dẫn phát sóng) và Minh Thư (Trung tâm Sản xuất chương trình). Giải Ba thuộc về đôi Bùi Trang - Quỳnh Anh (CLB Tennis).

Một số hình ảnh của giải đấu

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.