Phó TGĐ Phạm Việt Tiến tiếp đoàn Công ty JIB (Nhật Bản)

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

15 Tháng 3 2017

Trong khuôn khổ dự án hợp tác sản xuất và phát sóng chương trình "Peek-a-boo" (tên tiếng Việt là "Ú òa") giữa Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục (VTV7), AIC và Công ty JIB (Nhật Bản), hiện nay, VTV7 đã phối hợp với đội ngũ nhân sự tham gia dự án của NHK và JIB tổ chức quảng bá chương trình "Ú òa" tại các Trung tâm thương mại ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Theo ông Shimizu, chuyến công tác của Đoàn nhằm tăng cường hơn nữa việc hợp tác với VTV7 sản xuất chương trình này với mong muốn cho trẻ em Việt Nam có thêm nhiều thông tin hữu ích, có những người bạn đồng hành như trẻ em Nhật Bản.

Đánh giá cao về sự hợp tác giữa các bên, Phó TGĐ Phạm Việt Tiến cho biết, kênh VTV7 mặc dù là một kênh còn non trẻ nhưng qua thời gian đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả truyền hình cả nước, đặc biệt là các em nhỏ.

Nhấn mạnh các chương trình thiếu nhi của Nhật Bản luôn được trẻ em yêu mến bởi việc kết hợp giữa giá trị tinh thần dân tộc và hơi thở thời đại, Phó TGĐ mong muốn thông qua hợp tác lần này, phía VTV sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm trong sản xuất chương trình truyền hình, có cơ hội trao đổi những kiến thức để nâng cao hơn nữa chất lượng chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.