Thanh niên VTV hào hứng sáng tạo cùng "VTV Mởn"

Đăng bởi CN 0 Bình luận

23 Tháng 3 2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2018; hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), Ban Chấp hành Đoàn Đài THVN đã tổ chức cuộc thi video clip với tên gọi "VTV Mởn".

Được phát động từ đầu tháng 3/2018, "VTV Mởn" nhằm mục đích tạo nên sân chơi lành mạnh, gắn hoạt động Đoàn với chuyên môn nghiệp vụ của các đoàn viên, thanh niên Đài THVN. Cùng với đó, cuộc thi mong muốn lan tỏa, chia sẻ những thước phim sáng tạo, độc đáo, ấn tượng và làm nổi bật nét đặc sắc riêng của thanh niên từng đơn vị.

Tháng 3 là tháng thanh niên. Mùa Xuân bắt đầu từ tuổi trẻ! Từ "mởn" lấy từ "mơn mởn", gợi sự tươi xanh, thể hiện sức căng tràn của tuổi trẻ, sự sôi nổi, phong cách sống năng động, tươi mới, lạc quan. Từ ý nghĩa đó, Ban tổ chức đã nhận được 20 video clip dự thi từ các Chi đoàn/Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên Đài THVN. Mỗi video clip là một nét độc đáo, sự sáng tạo riêng nhưng đều toát lên tinh thần tươi trẻ, sự năng động của các đoàn viên, thanh niên VTV.

Sau khoảng thời gian chấm điểm kỹ lưỡng, Ban giám khảo đã chọn ra những video clip ấn tượng nhất trao giải vào chiều nay (23/3) tại Đài THVN. Nội dung hài hước, lạ, đầu tư công phu là những nhận xét của Ban giám khảo dành cho các video clip được trao giải.

Kết thúc cuộc thi, Giải Nhất đã thuộc về Chi đoàn Công ty Truyền hình số vệ tinh Việt Nam K+, Giải Mởn Lạ thuộc về Đoàn cơ sở Ban Thời sự, Mởn Nhí nhảnh được trao cho Chi đoàn Ban Thanh thiếu niên; Mởn Sáng tạo thuộc về Chi đoàn Ban Khoa giáo, Mởn Hài hước được trao cho Chi đoàn Trung tâm THVN tại Huế và Giải Khán giả bình chọn (thông qua trang Fanpage Đoàn Thanh niên VTV) thuộc về Chi đoàn Trung tâm Tin tức VTV24.

Thanh niên VTV hào hứng sáng tạo cùng VTV Mởn - Ảnh 1.

Đại diện Chi đoàn Công ty Truyền hình số vệ tinh Việt Nam K+ nhận giải Nhất cuộc thi

Thanh niên VTV hào hứng sáng tạo cùng VTV Mởn - Ảnh 2.

Đại diện Đoàn cơ sở Ban Thời sự nhận giải "Mởn Lạ"

Thanh niên VTV hào hứng sáng tạo cùng VTV Mởn - Ảnh 3.

Đại diện Chi đoàn Ban Thanh thiếu niên nhận giải "Mởn Nhí nhảnh"

Thanh niên VTV hào hứng sáng tạo cùng VTV Mởn - Ảnh 4.

Đại diện Chi đoàn Ban Khoa giáo nhận giải "Mởn Sáng tạo"

Thanh niên VTV hào hứng sáng tạo cùng VTV Mởn - Ảnh 5.

Đại diện Chi đoàn Trung tâm Tin tức VTV24 nhận giải "Khán giả bình chọn"

Cũng trong Gala trao giải hôm nay, các đoàn viên, thanh niên VTV còn được giao lưu cùng các khách mời: ca sĩ Minh Chuyên, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, ca sĩ Hạnh Nguyên, thanh niên báo Sinh viên Việt Nam và các cán bộ chiến sĩ đoàn viên thanh niên Đoàn Nghi lễ quân đội, Bộ Tổng tham mưu. Các khách mời và các đoàn viên thanh niên VTV cùng có những khoảnh khắc vui tươi, sôi nổi của một thời tuổi trẻ.

Thanh niên VTV hào hứng sáng tạo cùng VTV Mởn - Ảnh 6.
Thanh niên VTV hào hứng sáng tạo cùng VTV Mởn - Ảnh 7.
Thanh niên VTV hào hứng sáng tạo cùng VTV Mởn - Ảnh 8.
Thanh niên VTV hào hứng sáng tạo cùng VTV Mởn - Ảnh 9.
Thanh niên VTV hào hứng sáng tạo cùng VTV Mởn - Ảnh 10.

Để có thể xem các tác phẩm của cuộc thi "VTV Mởn", quý vị hãy truy cập trang Fanpage Đoàn Thanh niên VTV.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.