VTV giành huy chương bạc tại giải bóng đá Press Cup 2016

Đăng bởi Trọng Oanh 0 Bình luận

12 Tháng 6 2016

Chiều nay (12/6) tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, trận chung kết Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí Press Cup 2016 đã diễn ra giữa đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam và Báo An ninh Thủ đô. Suốt trận đấu, hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn và kịch tính. Kết thúc trận chung kết sôi động, đội bóng Báo An ninh Thủ đô đã chiến thắng với tỷ số 3-0 trước đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Tuy chỉ giành HCB nhưng đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam được đánh giá cao với lối chơi cống hiến và đẹp mắt sau khi giành nhiều trận thắng đậm đà ở các vòng đấu trước. Cũng tại lễ trao giải, thủ môn đội trưởng Đỗ Đức Hoàng của đội Đài Truyền hình Việt Nam được Ban tổ chức trao giải thủ môn xuất sắc nhất.

Trước đó, cũng tại vòng chung kết diễn ra trong 3 ngày qua, đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam đã có hai trận thắng ấn tượng với tỷ số 5-0 trước Báo Lao động và thắng 5-1 trước Báo Quân đội Nhân dân.

Đây là lần đầu tiên Press Cup được tổ chức với hơn 30 đội bóng tham gia thi đấu (trong đó, khu vực Hà Nội gồm 20 đội và khu vực TP Hồ Chí Minh gồm 10 đội).

Press Cup là giải đấu phong trào dành cho các đội bóng nam của các cơ quan báo chí trong cả nước. Mục tiêu của giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương. Giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các cơ quan báo chí.

Giải đấu năm nay cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam thi đấu tại giải bóng đá Press Cup 2016.


Nhà báo Đỗ Đức Hoàng đội bóng Đài Truyền hình Viêt Nam (Áo đỏ) được Ban tổ chức trao giải thủ môn xuất sắc tại giải Press Cup 2016.

Nhà báo Đỗ Đức Hoàng đội bóng Đài Truyền hình Viêt Nam (Áo đỏ) được Ban tổ chức trao giải thủ môn xuất sắc tại giải Press Cup 2016.


Phó TGĐ Đài Truyền hình Việt Nam Phạm Việt Tiến tới dự trận chung kết và trao giải cho các đội bóng đạt giải tại giải bóng đá Press Cup 2016

Phó TGĐ Đài Truyền hình Việt Nam Phạm Việt Tiến tới dự trận chung kết và trao giải cho các đội bóng đạt giải tại giải bóng đá Press Cup 2016

Đội tuyển bóng đá nam VTV lọt vào vòng chung kết Press Cup 2016 Đội tuyển bóng đá nam VTV lọt vào vòng chung kết Press Cup 2016

VTV.vn - Là đội nhất bảng D tại vòng loại, đội tuyển bóng đá nam Đài THVN đã lọt vào vòng chung kết Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí lần thứ nhất - Press Cup 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.