VTV tổ chức Ngày hội sáng tạo 2016

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

13 Tháng 6 2016

Đây là dịp để những người làm báo của VTV đưa ra những ý tưởng xây dựng những chương trình truyền hình chất lượng cao, phục vụ khán giả.

Là một cơ quan báo chí lớn với số lượng phóng viên, biên tập viên đông đảo, những cuộc sinh hoạt nghiệp vụ chuyên môn luôn được Lãnh đạo Đài THVN quan tâm và tạo mọi điều kiện. Ở môi trường truyền thông ngày càng cạnh tranh khốc liệt, muốn giữ vững được vị thế của mình, thu hút người xem chỉ còn cách duy nhất là nâng cao chất lượng nội dung chương trình truyền hình, tiếp cận khán giả bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Với mong muốn để những người làm nghề đề xuất ý tưởng, đưa ra những ý kiến xây dựng phát triển nội dung chương trình VTV, Ngày hội sáng tạo VTV 2016 đã được ra đời.

Các nhóm trình bày ý tưởng
Các nhóm trình bày ý tưởng

Tại Ngày hội, thông qua các cuộc trao đổi nhóm, nhiều ý tưởng mới mẻ về mọi mặt từ nội dung đến quản lý, định hướng tư duy phát triển gắn với kinh doanh được bàn luận sôi nổi, giàu tính phản biện. Thông qua các góp ý của những người làm nghề, của lãnh đạo Đài THVN, các ý tưởng dần được hoàn thiện, có tính khả thi cao.

Tổng Giám đốc Đài THVN, ông Trần Bình Minh đánh giá cao các ý tưởng đóng góp của các nhóm tham dự Ngày hội sáng tạo VTV 2016. Những ý tưởng, dự án khả thi sẽ tiếp tục được đào sâu nghiên cứu để áp dụng vào thực tiễn một cách tốt nhất.

Những người tham dự Hội thảo cho biết, hoạt động này vô cùng có ý nghĩa và bổ ích. Không chỉ là việc nêu ý tưởng, đánh giá ý tưởng mà còn là nơi gắn kết hơn nữa những người làm báo của VTV, cùng nhau cống hiến, phát huy trí tuệ vì mục tiêu chung – xây dựng và phát triển Đài Truyền hình quốc gia.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.