VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm

Đăng bởi PV 0 Bình luận

6 Tháng 9 2018

Trải qua 48 năm xây dựng và trưởng thành, từ chiếc camera Ngựa Trời tự lắp đặt trong buổi sơ khai, từ một bộ phận cán bộ trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam, đến nay, Đài Truyền hình Việt Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt với hạ tầng cơ sở vật chất khang trang, công nghệ hiện đại phù hợp với xu thế toàn cầu.

Cùng với đó, đội ngũ gần 4.000 cán bộ, viện chức, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên… đang ngày đêm hăng say lao động cống hiến, mang đến những chương trình truyền hình chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng phong phú của khán giả trong nước và quốc tế.

Trong suốt quá trình phát triển, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động đã dốc sức mình xây dựng Đài Truyền hình Việt Nam ngày một vững mạnh, xứng đáng với vị trí, vai trò của Đài Truyền hình quốc gia, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh

"Điều mà các bạn nói về VTV, đấy là truyền thống khi chúng ta đã có gần 50 năm lịch sử. VTV ngày hôm nay đang hoạt động và phát triển trong một bối cảnh có nhiều thuận lợi, nhưng bên cạnh đó là không ít những khó khăn, nhưng chúng ta luôn tự hào về một đội ngũ chuyên nghiệp, vững mạnh. 

Chúng ta không những hoàn thành tất cả nhiệm vụ quan trọng, mà chúng ta còn tạo được niềm tin, cũng như sự yêu mến của khán giả cả nước. Điều này vô cùng vinh dự, nhưng cũng đặt cho chúng ta trách nhiệm to lớn.

Chúng ta đang sống trong một môi trường đoàn kết. Chúng ta đang sống trong một môi trường xả thân vì nghề nghiệp, vì khán giả. Tôi rất mong chúng ta tiếp tục giữ không khí đoàn kết, vui vẻ như ngày hôm nay để mỗi lần kỷ niệm, chúng ta cảm thấy tự hào về VTV. Chúng ta nhìn về phía trước và không quản ngại bất cứ khó khăn nào.

Xin chúc tất cả anh chị em nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày phát sóng đầu tiên của Đài truyền hình Việt Nam", Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh phát biểu.

Nhân dịp kỉ niệm 48 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên, nhiều hoạt động chào mừng đã được tổ chức. Bắt đầu với giải Tennis VTV 2018 vừa diễn vào ngày 31/8, sau đó là các chương trình văn nghệ và biểu diễn thời trang diễn ra vào chiều 6/9.

VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 2.

"Gia đình lớn" VTV cùng nâng bia chúc mừng kỷ niệm 48 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên

Các tiết mục của các đơn vị trình diễn trong dịp này được đầu tư kỹ lưỡng, cả nội dung và hình thức thể hiện. Nhiều tiết mục được dàn dựng gắn với công việc hàng ngày ở mỗi đơn vị. Điều đó đã thể hiện rõ nét đặc thù nghề nghiệp của những người làm truyền hình. Các tiết mục tập trung vào các chủ đề: Ca ngợi quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu… Nhiều tiết mục tự biên tự diễn, vui nhộn cũng được mang đến tạo nên bầu không khí phấn khởi và sôi nổi trong ngày hội lớn của những người làm truyền hình Việt Nam. Đây cũng là cơ hội giao lưu, găp gỡ giữa những người làm truyền hình VTV trong dịp kỷ niệm ngày truyền thống của Đài.

Sau đây là một số hình ảnh kỷ niệm 48 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên diễn ra vào chiều nay tại Đài Truyền hình Việt Nam:

VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 3.

Lễ trao thưởng cho các các nhân, tập thể giành Giải Tennis VTV 2018

VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 4.

Tiếp sau, chương trình văn nghệ của các đơn vị đã thực sự "hâm nóng" hội trường

VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 5.
VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 6.
VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 7.
VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 8.
VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 9.
VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 10.
VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 11.
VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 12.
VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 13.
VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 14.

Cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị cũng có màn trình diễn thời trang vô cùng mãn nhãn

VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm - Ảnh 15.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.