VTV.vn - Theo Cơ quan Thống kê Canada, hiệu quả kinh tế của nước này vẫn không thay đổi từ tháng 8 và có khả năng rơi vào tình trạng suy giảm nhẹ trong quý III năm nay.
VTV.vn - Ngành nuôi tôm Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong năm 2023 như cạnh tranh mạnh, giá tôm thế giới giảm, thị trường xuất khẩu suy thoái và biến động thị trường.
VTV.vn - Theo công ty nghiên cứu thị trường IDC, doanh số bán điện thoại thông minh toàn cầu đã sụt giảm trong quý 4/2022 do kinh tế suy thoái và nhu cầu tiêu dùng yếu.
VTV.vn - Lạm phát ở nhiều quốc gia khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) đã leo lên mức hai con số, tiếp tục ghi nhận thêm một mức cao kỷ lục mới trong tháng 10.
VTV.vn - Tăng cường hợp tác chuỗi cung ứng giữa tổ chức hợp tác và phát triển (OECD) và Đông Nam Á theo phương châm ổn định, bền vững, công bằng, bình đẳng và cùng có lợi.
VTV.vn - Theo số liệu do Cơ quan Thống kê châu Âu (Eurostat) mới công bố, lạm phát ở 19 quốc gia sử dụng đồng Euro trong tháng 8 tiếp tục lập đỉnh mới lên 9,1%.
VTV.vn - Giữa cơn bão lạm phát, trong khi hàng triệu người phải xoay xở với chi phí sinh hoạt hàng ngày thì những người giàu vẫn liên tục "đốt tiền" vào hàng hiệu, đồ xa xỉ.
VTV.vn-Những rò rỉ về iPhone 13 dường như đã cho chúng ta biết những nâng cấp thú vị nhất của sản phẩm này nhưng thông tin mới đã tiết lộ thêm 1 bất ngờ lớn: iPhone 13 sẽ tăng giá.
VTV.vn - Sự kiện nằm trong các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp tại Hà Nội và Việt Nam của CLB CEO Việt Nam nhằm ứng phó với khó khăn do COVID- 19 mang lại.