10 công ty đáng mơ ước nhất với lao động Việt

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 06/09/2016 09:18 GMT+7

VTV.vn - Trang mạng việc làm JobStreet.com vừa công bố bảng xếp hạng 10 công ty tại Việt Nam được người lao động lựa chọn là nơi mong muốn làm việc nhất.

Dẫn đầu bảng xếp hạng 10 công ty đáng mơ ước nhất với lao động Việt là 3 cái tên: Công ty Unilever Việt Nam, Công ty Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Tập đoàn Vingroup.  4 vị trí tiếp theo đều thuộc về các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ gồm: Samsung, FPT, Viettel và Intel. Và 3 đại diện cuối cùng là Nestle, P&G, Suntory PepsiCo.

Đáng chú ý trong danh sách trên có đến 4 công ty hoàn toàn của Việt Nam: Công ty Sữa Việt Nam (Vinamilk), Tập đoàn Vingroup, FPT và Viettel.  

10 công ty đáng mơ ước nhất với lao động Việt - Ảnh 1.

Công ty Sữa Việt Nam (Vinamilk) đứng thứ 2 trong danh sách 10 công ty đáng mơ ước nhất với người lao động Việt (Ảnh: Dân Trí)

 Cuộc khảo sát vừa được thực hiện trong quý II năm nay trên 2.500 người lao động từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực hoạt động. 

Một kết quả đáng chú ý khác trong cuộc khảo sát trên là có đến quá nửa số lao động được hỏi cho biết cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân mới là điều được mong muốn nhất chứ không phải là lương thưởng hay phúc lợi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI