246 điểm bán thực phẩm VietGAP tại TP.HCM

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 08/12/2015 07:28 GMT+7

Trưng bày các sản phẩm rau củ quả đạt chuẩn VietGap (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Theo Sở Công Thương TP.HCM, tính đến thời điểm này, đã có 246 điểm bán thực phẩm đạt chuẩn VietGAP do 5 đơn vị phân phối tại TP.HCM.

Được biết, hàng hóa cung ứng trong các hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi của TP.HCM đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được quản lý, bảo quản và phân phối theo quy trình kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm được Sở Y tế cấp chứng nhận Chuỗi thực phẩm an toàn, đạt chuẩn VietGAP, GlobalGAP, HACCP.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được duy trì ổn định, Sở Công Thương và các cơ quan liên ngành sẽ thường xuyên kiểm tra; đồng thời phối hợp với những hệ thống phân phối tiếp tục hướng dẫn các cơ sở sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP...

Ngày đầu tiên bán thịt lợn VietGAP ở TP.HCM: Sức mua tăng 30 Ngày đầu tiên bán thịt lợn VietGAP ở TP.HCM: Sức mua tăng 30

VTV.vn - Sau một thời gian gặp khó khăn trong khâu phân phối tại các chợ truyền thống, từ 7/12, thịt lợn VietGAP đã có mặt trong hơn 200 siêu thị và cửa hàng thực phẩm tại TP.HCM.

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

 

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước