71 doanh nghiệp FDI nhận giải thưởng Rồng vàng

Bích Vân (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 23/03/2015 10:27 GMT+7

(Ảnh: Chinhphu.vn)

(VTV.vn) - Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Liên hoan Doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014 với chủ đề "Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng và lành mạnh".

71 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) được trao danh hiệu Rồng vàng và 95 doanh nghiệp Việt Nam đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh do Ban Biên tập và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Những doanh nghiệp tôn vinh được lựa chọn trên kết quả tăng trưởng và phát triển, nỗ lực vượt qua khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế; có kế hoạch chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng, dịch vụ. Trong khuôn khổ Liên hoan còn có Diễn đàn CEO với chủ đề "Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng và lành mạnh".

Đây là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của các nhà hoạch định và quản lý, thực thi chính sách, các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp, phản ánh tiếng nói của doanh nghiệp đối với các nhà hoạch định chính sách và quản lý nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp và năng lực cạnh tranh quốc gia năm nay và những năm tiếp theo.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước