Apple khuyên không nên bỏ thẻ tín dụng Apple Card vào ví da

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 27/08/2019 15:36 GMT+7

VTV.vn - Apple khuyên người dùng không nên để thẻ Apple Card vào trong ví da nếu không muốn bị đổi màu vĩnh viễn.

Mới đây, việc hãng công nghệ Apple cho ra mắt thẻ Apple card, được cho là sẽ tạo ra một thay đổi mang tính lịch sử trong dịch vụ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, hãng này cũng đưa ra vô số lời khuyến nghị trong cách bảo quản thẻ.

Mặc dù Apple Card được làm từ titanium sẽ bền như thép nhưng theo những gì Apple khuyến cáo, chiếc thẻ đặc biệt này cần được bảo quản kỹ lưỡng hơn cả thẻ nhựa. Cụ thể, Apple khuyên người dùng không nên để chiếc thẻ này tiếp xúc với da thuộc hoặc vải denim vì có thể bị dính màu nhuộm và vĩnh viễn không thể tẩy sạch. Như vậy, người dùng không nên đút thẻ vào ví da hoặc túi quần jean như cách vẫn thường làm. 

Ngoài ra, chiếc thẻ này cũng cần tránh đặt cùng ngăn với những chiếc thẻ khác, tránh để trong ngăn có nam châm hoặc các vật liệu từ tính. Để bảo quản một cách tốt nhất, người dùng cần giữ Apple Card vào một túi riêng bằng vải mềm. Khi vệ sinh, cần dùng vải sợi nhỏ, không có xơ, làm ẩm bằng cồn và lau nhẹ.

Apple chính thức phát hành thẻ tín dụng Apple Card Apple chính thức phát hành thẻ tín dụng Apple Card

VTV.vn - Apple Card - chiếc thẻ tín dụng do tập đoàn công nghệ Apple hợp tác cùng Ngân hàng Goldman Sachs vừa chính thức được phát hành tại Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước