Thẻ tín dụng Apple Card ra mắt người dùng Mỹ

Thanh Hiệp (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 07/08/2019 10:17 GMT+7

Ảnh minh họa: Shutterstock

VTV.vn - Sau nhiều chờ đợi, ngày 6/8, thẻ tín dụng Apple Card, thành quả hợp tác giữa hãng công nghệ Apple và ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức ra mắt tại Mỹ.

Apple cho biết, một số lượng giới hạn những người quan tâm đến Apple Card đã nhận được lời mời đăng ký sử dụng thẻ. Những người này có thể sử dụng sản phẩm trong ứng dụng Wallet và đăng ký để nhận chiếc thẻ vật lý làm bằng titan. Apple cho biết, Apple Card sẽ được phổ biến tới người dùng iPhone tại Mỹ vào cuối tháng 8 này.

Với tính bảo mật cao, mức hoàn tiền khá hấp dẫn và đặc biệt là việc miễn nhiều khoản phí thông thường đối với thẻ tín dụng, Apple Card được kỳ vọng sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng và tạo ra một bước đột phá lớn trên thị trường tài chính.

Tin vui: Apple sẽ không tăng giá iPhone bất kể mức thuế quan ra sao! Tin vui: Apple sẽ không tăng giá iPhone bất kể mức thuế quan ra sao! Để làm mới iPhone, iPad..., Apple chi tiền tấn cho nghiên cứu và phát triển Để làm mới iPhone, iPad..., Apple chi tiền tấn cho nghiên cứu và phát triển Apple siết chặt chính sách bảo hành Apple siết chặt chính sách bảo hành

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước