Apple mở lại 100 Apple Store tại Mỹ trong tuần này

LH-Thứ tư, ngày 27/05/2020 13:00 GMT+7

VTV.vn - Apple đang lên kế hoạch mở lại 100 cửa hàng bán lẻ tại Mỹ trong tuần này. Đây là những cửa hàng mà Apple buộc phải đóng cửa để ngăn chặn nguy cơ lây lan của dịch COVID-19.

Các cửa hàng sẽ thực hiện các quy tắc giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc.

Apple đã bắt đầu mở lại các cửa hàng bán lẻ ở Mỹ vào đầu tháng này tại một số bang như Idaho, South Carolina, Alabama và Alaska. Công ty sẽ yêu cầu khách hàng và nhân viên kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang trước khi vào cửa hàng. Bên cạnh đó, Apple cũng giới hạn số lượng người được phép vào trong cửa hàng tại một thời điểm.

"Chúng tôi cam kết mở lại các cửa hàng của mình với các biện pháp kiểm soát phòng dịch mới, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn sớm gặp lại khách hàng của mình", Apple nói.

Apple mở lại 100 Apple Store tại Mỹ trong tuần này - Ảnh 1.

Một cửa hàng của Apple.

Hiện Apple có 510 cửa hàng trên toàn thế giới, trong đó có 271 cửa hàng tại Hoa Kỳ. Cho đến nay, công ty đã mở lại khoảng 100 cửa hàng trên khắp thế giới, bao gồm ở Trung Quốc, Áo, Australia, Đức và Hàn Quốc.

Nhà sản xuất iPhone đã đóng cửa tất cả các cửa hàng bên ngoài Trung Quốc đại lục vào tháng 3 để đối phó với sự lây lan của đại dịch COVID-19. Trước đó, hãng đã đóng cửa hơn 50 cửa hàng tại Trung Quốc đại lục vào tháng 1 và mở trở lại vào giữa tháng 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước