Apple tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam

VTV Digital-Thứ hai, ngày 26/07/2021 08:30 GMT+7

(Ảnh minh họa: Getty Images)

VTV.vn - Website của Apple vừa đăng tải thông tin tuyển dụng nhiều vị trí làm việc tại Việt Nam, tập trung vào nhân sự kỹ thuật.

Apple đăng tải tuyển dụng 24 vị trí công việc, chủ yếu là các vị trí quản lý chất lượng cơ khí, kỹ sư phát triển máy ảnh, trưởng nhóm thiết kế module camera, quản lý chương trình kỹ thuật, quản lý cung ứng… làm việc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Các vị trí việc làm Apple đang tìm kiếm nằm ở 4 mảng chính: sản xuất phần cứng, vận hành hệ thống, quản lý chuỗi cung ứng, bán hàng và phát triển kinh doanh.

Theo mô tả trên website tuyển dụng, các nhân sự này sẽ tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm, lập kế hoạch sản xuất, làm việc với các đối tác để đảm bảo chất lượng sản phẩm theo các tiêu chí của Apple.

Apple yêu cầu các nhân sự ứng tuyển phải có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. Bên cạnh đó, người ứng tuyển phải có trình độ tiếng Anh tốt và sẵn sàng làm việc tại nhà máy sản xuất ở nước ngoài như Thâm Quyến, Thượng Hải...

Trước đó, giữa năm 2020, Apple đã tuyên bố sẽ chuyển sản xuất AirPod Pro từ Trung Quốc sang Việt Nam. Ngay trong khoảng thời gian đó, các vị trí trong công ty bắt đầu hiển thị trên các trang web tuyển dụng của Apple.

Thời điểm đó, Apple tuyển dụng 9 nhân sự tổ chức hoạt động và chuỗi cung ứng, 2 nhân sự phụ trách hoạt động chức năng của công ty, 1 nhân sự phần cứng và 1 nhân sự phát triển kinh doanh và bán hàng.

Danh sách vị trí việc làm đăng tuyển mới tại Việt Nam phản ánh sự thay đổi sản xuất, với nhu cầu nhiều nhất cho nhân viên trong lĩnh vực hoạt động và chuỗi cung ứng.

Apple “bơi” trong tiền Apple “bơi” trong tiền

VTV.vn - Doanh thu từ việc bán iPhone, máy tính Mac, máy tính bảng iPad… tăng trưởng với tốc độ 2 con số đã giúp Apple có một quý I/2021 thành công mỹ mãn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước