Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc hút khách du lịch

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 16/01/2019 15:09 GMT+7

VTV.vn - Sự góp mặt ngày càng nhiều các tên tuổi lớn ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đang góp phần đưa Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao.

Báo cáo của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, năm 2018, tổng lượng khách du lịch đến Phú Quốc đạt hơn 2,5 triệu, tăng hơn 30% so với năm trước. Đáng chú ý, số lượng du khách nước ngoài tăng mạnh lên tới trên 75%. Với nhu cầu không chỉ tìm một chỗ nghỉ dưỡng mà còn cần có những dịch vụ vui chơi giải trí, thậm chí là các hoạt động rèn luyện ngoại khóa là lý do để các nhà đầu tư tập trung vào các mô hình nghỉ dưỡng cao cấp.

Theo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, đảo Ngọc hiện có gần 300 dự án từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đăng ký lên đến 370.000 tỷ đồng. Trong đó, gần một nửa là các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp.

Cũng theo đại diện huyện Phú Quốc, sự góp mặt ngày càng nhiều của các tên tuổi lớn ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang góp phần đưa Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao trong khu vực và thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước