Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển nhờ hoàn thiện hạ tầng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 16/01/2019 11:18 GMT+7

VTV.vn - Sự hoàn thiện ngày càng đồng bộ về hạ tầng đã giúp Nha Trang trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

Nha Trang được biết đến là địa điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam. Điều này kéo theo thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng phát triển sôi động trong những năm gần đây.

Sân bay Quốc tế Cam Ranh chính thức đi vào hoạt động là sự kiện được chờ đón nhất trong năm 2018 của Khánh Hòa nhằm đưa du lịch tỉnh này cất cánh. Tăng trưởng về du lịch kích thích thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa như Nha Trang, Cam Ranh luôn hấp dẫn.

Nắm bắt cơ hội này, một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã được đầu tư tại Khánh Hòa . Một số chuyên gia cho rằng nhu cầu về các dự án bất động sản vẫn còn, nhưng khách hàng thường quan tâm đến chất lượng dự án.

Theo phân tích thị trường của Công ty Savills Việt Nam, với sự phát triển của du lịch Nha Trang hiện nay, nguồn cung căn hộ du lịch đã nhiều nhưng chưa cân bằng với lượng cầu. Dư địa đó sẽ là động lực với các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2019.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có xu hướng chững lại Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có xu hướng chững lại

VTV.vn - Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung, đặc biệt là dòng sản phẩn Condotel (căn hộ khách sạn), đang chững lại về cả nguồn cung lẫn giao dịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước