Bất thường hình thức kêu gọi đầu tư lãi suất cao của các công ty khoáng sản

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 20/09/2016 09:46 GMT+7

VTV.vn - Tại TP.HCM đang xuất hiện một hình thức kêu gọi đầu tư với mức lãi suất lên tới 1%/ngày, một mức lãi suất trong mơ.

Qua tìm hiểu, loại hình này đang phát triển rất mạnh với nhiều công ty được lập ra như: Tiến Thành, Quốc Cường Bắc Cạn, IDV, Phúc Phong hay Rồng Việt... Một trong những cái tên đang thu hút nhất là Công ty TNHH Đầu tư khoáng sản Hoàng Long, hệ thống này đã thu hút khoảng 30.000 người tham gia.

Văn phòng làm việc của Công ty Đầu tư Khoáng sản Hoàng Long có chi nhánh tại Quận Tân Bình, TP.HCM lúc nào cũng tấp nập nhà đầu tư đến giao dịch.

Bỏ ra khoản tiền hàng chục ngàn USD, nhưng theo phản ánh của những nhà đầu tư, họ chưa hề gặp người đứng đầu Công ty Hoàng Long. Chỉ biết trên hợp đồng người đại diện là ông Vũ Vi Minh Trí - với vai trò Tổng giám đốc.

Ngày 12/9 vừa qua, Công ty Hoàng Long có thông báo thay đổi người đại diện pháp luật là ông Lê Đình Nhân. Vị Tổng giám đốc mới này đăng ký hộ khẩu và chỗ ở hiện tại ở Quận 10, TP.HCM. Nhưng khi tìm đến địa chỉ này, chủ nhà cho biết, người có tên Lê Đình Nhân đã không còn sinh sống ở đây 8 năm qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước