Bộ Công Thương và Samsung phối hợp đào tạo chuyên gia công nghiệp hỗ trợ

Đức Chung (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 02/04/2019 14:58 GMT+7

Buổi công bố chương trình đào tạo sáng 2/4.

VTV.vn - Hơn 100 chuyên gia Việt Nam về công nghiệp hỗ trợ sẽ được đào tạo trong năm 2019, nâng tổng số nhân sự được đào tạo lên 200 người kể từ năm 2018.

Theo thông tin được Bộ Công Thương công bố sáng 2/4, chương trình hợp tác đào tạo chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực cải tiến sản xuất và nâng cao chất lượng năm nay tiếp tục được Bộ Công Thương phối hợp cùng Samsung Việt Nam thực hiện.

Sau các khóa học tại Hà Nội và TP.HCM, 30 học viên xuất sắc nhất sẽ được cử sang Hàn Quốc để tiếp tục các khóa đào tạo cao cấp.

Đại diện Samsung Việt Nam cho biết, ngoài nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, doanh nghiệp này cũng sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp hỗ trợ Việt Nam tham gia sâu hơn vào các chuỗi giá trị toàn cầu.

Doanh nghiệp nhựa Việt nỗ lực để tham gia vào chuỗi giá trị Doanh nghiệp nhựa Việt nỗ lực để tham gia vào chuỗi giá trị Cần kết nối doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ vào chuỗi giá trị toàn cầu Cần kết nối doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ vào chuỗi giá trị toàn cầu Vai trò của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu và khu vực Vai trò của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu và khu vực

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước