“Build your dream”: Nơi xây dựng con đường vươn tới ước mơ

PV-Thứ ba, ngày 10/12/2019 20:00 GMT+7

Diễn giả, CEO Phạm Khánh Khương tại lớp học “Build Your Dream”.

VTV.vn - “Build Your Dream” là khóa học đặc biệt được tổ chức vào ngày 1/12, được đứng lớp bởi Diễn giả Phạm Khánh Khương - CEO CTCP Đông Dược Vũ Đức.

“Build Your Dream” là một khóa học đặc biệt được tổ chức vào ngày 1/12 và được đứng lớp bởi Diễn giả Phạm Khánh Khương - CEO của Công ty Cổ phần Đông Dược Vũ Đức, người từng là “vua thất bại” những ngày đầu khởi nghiệp.

8h sáng ngày 1/12, khi cánh cửa hội trường bật mở, hàng trăm con người xa lạ nhưng lại dường như đã thân quen từ lâu cùng nhau tiến vào lớp học đặc biệt mang tên “Build Your Dream”. Xa lạ bởi họ chẳng biết người cạnh mình là ai, đến từ đâu nhưng cũng lại rất đỗi thân quen vì họ cùng mục tiêu theo đuổi, cùng nhận được những bài học quý giá từ người thầy Phạm Khánh Khương.

Vậy lý do nào đã thôi thúc họ không quản cách biệt địa lý để đến với “Build your dream” của CEO Phạm  Khánh Khương đến như vậy? Họ chấp nhận mất 2 ngày cuối tuần thư giãn, thậm chí với nhiều người sẽ là mất đi 2 ngày kinh tế để tề tựu tại thành phố Hồ Chí Minh bởi với họ, “Build yYour Dream” là nơi họ nhận được “con đường kinh doanh và khởi nghiệp đúng đắn, những ước mơ và hoài bão của bạn sẽ dần dần được thực hiện, cuộc sống bạn sẽ tràn đầy ý nghĩa”. Hơn hết đây còn là nơi họ gửi gắm lời tri ân đến với CEO Phạm Khánh Khương – “người thầy đặc biệt” đã giúp họ đạt được nhiều thành tựu khi khởi nghiệp.

Chị Thúy Hà, một học viên tại Thái Bình chia sẻ về lý do đến với “Build Your Dream” như sau: “Tôi đã biết đến CEO Phạm Khánh Khương cùng những lớp học truyền cảm hứng của anh từ lâu và thực sự ngưỡng mộ anh. Sau đó nhờ có sự giúp đỡ của anh chỉ qua những bài giảng online, tôi đã nhận được nhiều kinh nghiệm quý và biết cách làm sao để phát triển hệ thống kinh doanh lớn mạnh, đó chính là sự cho đi và lan tỏa giá trị đến nhiều người hơn”. Chị Hà cho biết từ khi tham gia hệ thống Đông Dược Vũ Đức, chị đã có thể tự chủ được kinh tế và biết cách giúp đỡ nhiều người như mình. Khi biết có dịp gặp gỡ thầy Khương, chị đã quyết định đến “Build Your Dream” để cảm ơn người thầy của mình.

“Build your dream”: Nơi xây dựng con đường vươn tới ước mơ - Ảnh 1.

Với những ai chưa biết đến Phạm Khánh Khương thì với họ, “Build Your Dream” sẽ chỉ là một khóa học bình thường dạy người ta về khởi nghiệp, kinh doanh thành công bám sát lý thuyết sách vở. Tuy nhiên khi đến với lớp học này, họ đã phải thay đổi suy nghĩ mà thốt lên rằng: “Build Your Dream” hoàn toàn khác biệt và vị diễn giả đầy khác lạ kia đã thực sự đem đến cho họ nhiều bài học mang giá trị vô giá.

Được nhiều người ngưỡng vọng nhưng không phải ai cũng biết để có được thành công ở hiện tại. Diễn giả CEO Phạm Khánh Khương đã phải đánh đổi cả 7 năm thanh xuân để để lăn lộn kiếm sống nơi đất khách quê người. Khi ấy, anh đã phải bươn chải đủ nghề từ lao động thuê, công nhân thời vụ cho đến mạo hiểm tập tành khởi nghiệp. Không kinh nghiệm, không người chỉ dẫn, bao lần sai cũng là từng đó lần Khương thất bại, thậm chí phải đi bán hàng rong để kiếm sống.

Cuối cùng những ngày tháng gian truân khởi nghiệp với những thất bại liên tiếp của anh cũng gặt được quả ngọt khi anh trở thành Đại Sứ, kiêm CEO của Công ty Cổ phần Đông Dược Vũ Đức. Tuy nhiên không ngủ quên trên chiến thắng, cũng không muốn thành công của bản thân trở thành ước muốn xa xỉ với nhiều người khác, đó là lý do Phạm Khánh Khương quyết tâm đứng lớp để truyền cảm hứng tới nhiều người hơn, giúp đỡ họ có được mục tiêu và hoài bão đi tới thành công với việc tự chủ về kinh tế và nhận ra giá trị của bản thân, của cuộc sống.

“Build your dream”: Nơi xây dựng con đường vươn tới ước mơ - Ảnh 2.

Giống như bao lớp học truyền cảm hứng trước đó, “Build Your Dream” là dịp để người thầy đặc biệt như Phạm Khánh Khương chia sẻ những kinh nghiệm và giúp đỡ nhiều người trong việc định hướng ước mơ và hoài bão của bản thân, thậm chí là cả bài những học đắt giá mà anh tích lũy được trong suốt những năm tháng tập tành kinh doanh. Tại đây, anh đã giúp họ nhìn nhận sự thật về khởi nghiệp, về kinh doanh online mà sách vở chưa bao giờ đề cập, bởi chúng đều là những kinh nghiệm thực chiến từ những ngày đầu anh bước chân vào con đường khởi nghiệp đầy gian truân. Anh chỉ cách giúp họ phát triển bản thân, biết vượt qua nổi sợ hãi của chính mình để giữ được ngọn lửa hoài bão và quyết tâm thực hiện ước mơ.

Tại hội trường “Build Your Dream” ngày hôm đó, các học viên đã cùng vui, cùng khóc, cùng chia sẻ những câu chuyện thầm kín của bản thân và cùng thắp lên ngọn lửa của lòng nhiệt huyết, của hoài bão. Họ đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, qua những trò chơi huấn luyện bản thân và đến cuối cùng, điều họ nhận được chính là những giá trị vô giá để phát triển bản thân, giúp họ đạt được thành công và hạnh phúc trọn vẹn.

“Build your dream”: Nơi xây dựng con đường vươn tới ước mơ - Ảnh 3.

Điều đó cũng cho thấy rằng những nỗ lực của Diễn giả, CEO Phạm Khánh Khương suốt thời gian qua trên con đường truyền cảm hứng đã giúp nhiều người nhận ra giá trị của bản thân, những bài học và kinh nghiệm của anh đã giúp nhiều người kinh doanh đứng vững trên đôi chân của mình. Anh luôn tâm niệm rằng: con đường để đi tới thành công không phải là một lối mòn ai đi theo cũng có thể tới đích, mà nó chính là trải nghiệm của mỗi người, là những lần họ va vấp và không may mắn khi nhận về thất bại. Và tại hội trường của “Build Your Dream” hôm đó, anh muốn dành những kiến thức và kinh nghiệm thực tế này để chia sẻ và giúp đỡ nhiều người tránh mắc những sai lầm của mình lúc trước.

Với CEO Phạm Khánh Khương, “con người ta đến với nhau vì chữ tầm nhưng ở được với nhau hay không thì phải phụ thuộc vào chữ tâm”. Khi anh mở lớp “ Build Your Dream”, đã có rất nhiều người đồn đoán là đa cấp, lừa đảo nhưng anh đều phớt lờ mà cho rằng: trao giá trị thì ắt gặt được thành công. Và sự thành công ngoài mong đợi của lớp học đã khẳng định anh hoàn toàn đúng đắn khi lựa chọn con đường truyền cảm hứng, trao giá trị, giúp người khác thành công.

Cũng tại “Build Your Dream”, bên cạnh những kinh nghiệm, trải nghiệm kinh doanh từ vị diễn giả trẻ đầy đáng kính thì giá trị bài học về đạo đức, về lương tâm mà mỗi học viên nhận được mới là bài học quý giá nhất đối với họ. Họ nhận ra rằng: khởi nghiệp kinh doanh không phải nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận để làm giàu mà còn là cách giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, khi mà sản phẩm của mình có thể hỗ trợ và giúp đỡ nhiều người.

“Build your dream”: Nơi xây dựng con đường vươn tới ước mơ - Ảnh 4.

Chị Thu Hiền, một học viên mới được biết đến lớp học nhưng đã vô cùng xúc động khi nói về “Build Your Dream”. Qua lớp học này, chị đã nhận được nhiều bài học quý giá về kinh doanh nhưng bên cạnh đó, chị cũng đã có dịp nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân. Được thầy Khương giúp đỡ, chị nhận ra rằng mình phải có trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình nhiều hơn, biết yêu thương chồng con và biết trân trọng cuộc sống hơn.

Còn với anh Trọng Trường, một nhân viên kinh doanh ngoài Hà Nội, dù chỉ biết đến lớp học của thầy Phạm Khánh Khương qua mạng xã hội nhưng anh cũng đã không quản ngại cách biệt địa lý mà đến tham gia lớp học. “Tôi thấy quyết định khi đến với “Build Your Dream” của thầy Phạm Khánh Khương là đúng đắn. Tại đây tôi đã nhận ra nhiều khiếm khuyết của bản thân và học được nhiều bài học quý. Chắc chắn những bài học mà thầy Khương chia sẻ sẽ giúp cho công việc của tôi rất nhiều. Cảm ơn thầy, cảm ơn “Build Your Dream”!”

Chỉ sau một ngày ngắn ngủi, “Build Your Dream” đã mang đến cho các học viên những cảm xúc khó quên. Những giá trị vô giá được CEO Phạm Khánh Khương chia sẻ sẽ là động lực để xây dựng ước mơ trong mỗi người, giúp họ thắp sáng ngọn lửa đam mê nhiệt huyết trên con đường đi tới thành công như lời anh từng nói: “Tôi làm được thì bạn sẽ làm tốt hơn”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước