Bùng nổ công nghệ nước ép lạnh

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 22/05/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Một nữ doanh nhân người Mỹ 30 tuổi đã mạnh dạn đầu tư vào dòng nước hoa quả ép lạnh không biến đổi gene và giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng.

Suja là hãng nước uống hữu cơ không biến đổi gene nổi tiếng tại Mỹ. Từng chai nước của hãng được sản xuất qua chế độ ép lạnh nhằm giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nữ CEO của doanh nghiệp thức uống bổ dưỡng này, Annie Lawless, đã từng trải qua một giai đoạn khó khăn và thường xuyên rơi vào trạng thái trầm cảm sâu.

Tháng 9/2012, chỉ 1 năm sau khi ra đời, Suja có trên kệ của siêu thị thực phẩm Whole Foods. Hiện giờ, thương hiệu nước uống bổ dưỡng này đã có mặt tại hơn 10.000 cửa hàng và có doanh thu hàng năm ước tính vào khoảng 80 đến 90 triệu USD.

Thị trường nước ép tươi hay còn gọi tắt là HPP, thực sự đã bùng nổ những năm gần đây. Kỹ thuật ép lạnh này có thể loại bỏ khả năng nhiễm khuẩn mà vẫn duy trì được tất cả các lợi ích về sức khỏe của nước ép lạnh, qua đó nâng thời gian sử dụng của sản phẩm lên đến hơn 30 ngày.

Thị trường sức khỏe toàn cầu đang đạt ngưỡng 4.200 tỷ USD. Công nghệ nước ép lạnh HPP đã được sử dụng tại các tập đoàn lớn như Starbucks, Pepsi và Coke.

10 loại nước ép giúp tăng cường hệ miễn dịch 10 loại nước ép giúp tăng cường hệ miễn dịch Một số nước ép hoa quả tốt cho bệnh nhân đái tháo đường Một số nước ép hoa quả tốt cho bệnh nhân đái tháo đường Nước ép mướp đắng cực tốt cho người bệnh tiểu đường và muốn giảm cân Nước ép mướp đắng cực tốt cho người bệnh tiểu đường và muốn giảm cân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước