Quá trình sản xuất phía sau loại cà phê thượng hạng này bắt đầu từ những chú voi ở Thái Lan. Tại đây, voi được cho ăn quả cà phê Arabica của Thái, sau đó người ta sẽ đi gom cà phê từ phân voi sau một thời gian chúng được "lên men tự nhiên".
Sản phẩm cuối cùng có hương thơm đậm đà, mùi chocolate hạt dẻ và vị anh đào. Mỗi năm chỉ có khoảng 200 kg cà phê phân voi được sản xuất vì phải mất tới 33 kg quả cà phê Arabica của Thái Lan mới có thể thu hoạch được 1 kg cà phê phân voi. Giá 1 kg cà phê phân vói là 1.500 USD, cao hơn loại cà phê chồn có giá từ 500-1.000 USD.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!