Cần hiểu thế nào về khởi nghiệp?

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ năm, ngày 17/03/2016 15:24 GMT+7

VTV.vn - Tại Việt Nam hiện nay, khởi nghiệp đang trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy khởi nghiệp nên hiểu thế nào cho đủ?

Có thể thấy trên các trang mạng xuất hiện nhiều câu chuyện về khởi nghiệp hấp dẫn độc giả như: Chuyên gia Cisco bỏ việc nghìn đô để khởi nghiệp nông nghiệp. Từ bỏ việc lương cao để khởi nghiệp với tiệm gà. 8x Hà Nội bỏ việc nghìn đô để khởi nghiệp tại thung lũng Silicon…

Chỉ nhìn vào tiêu đề các bài báo này có thể nhận định: Tiền không phải là giá trị lớn nhất của khởi nghiệp và bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể khởi nghiệp.

Vậy khởi nghiệp nên hiểu thế nào cho đủ? Và, điều kiện nào đảm bảo cho một quốc gia có phong trào khởi nghiệp thành công?. Ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp, Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ trao đổi về vấn đề này.

Sáng tạo khởi nghiệp - Truyền hình thực tế hấp dẫn cho người trẻ trên VTV Sáng tạo khởi nghiệp - Truyền hình thực tế hấp dẫn cho người trẻ trên VTV

VTV.vn - Loạt chương trình "Sáng tạo khởi nghiệp" phát sóng vào 14h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1 sẽ mở ra một sân chơi mới hấp dẫn cho những người trẻ khởi nghiệp.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước