Căn hộ chung cư nhỏ giá từ 800 triệu đồng hút khách mua

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 06/11/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Căn hộ chung cư với giá bán từ 800 triệu đồng với đầy đủ tiện ích đang thu hút sự quan tâm của phần lớn khách hàng.

Chỉ với 80 - 100 triệu đồng, khách hàng có thể mua được một căn hộ chung cư, với đầy đủ tiện ích. Phần còn lại sẽ trả dần và được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong khoảng thời gian lên tới 35 năm. Đây là lời giải cho bài toán mua nhà hoàn toàn có thật xuất hiện trên thị trường trong những ngày qua. 

Hàng nghìn người đã tới thăm quan nhà mẫu VinCity Ocean Park - một đại dự án được xây dựng tại huyện Gia Lâm, Hà Nội. Các căn hộ có diện tích từ 28 - 75m2. Các căn hộ này có đầy đủ tiện tích như: bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, với giá chỉ từ 800 triệu đồng/căn. Đây là loại căn hộ thu hút sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng tại dự án này.

Thông thường, ngay khi ký hợp đồng mua nhà, khách hàng phải nộp cho chủ đầu tư số tiền chiếm 30% giá trị căn hộ. Thế nhưng, với VinCity, khách hàng chỉ phải đóng 10% là đã được ký hợp đồng mua bán, tức với một căn hộ 28m2, khách hàng chỉ cần từ 80 triệu đồng là có thể mua nhà.

Theo 1 thống kê của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, 80% người dân tại đô thị có nhu cầu mua nhà khoảng 1 tỷ đồng. VinCity đang giải quyết được vướng mắc của rất nhiều người dân trong việc xoay sở số vốn tự có ban đầu để mua nhà.

Căn hộ 2 chìa khóa - Xu hướng mới trong thị trường chung cư Căn hộ 2 chìa khóa - Xu hướng mới trong thị trường chung cư

VTV.vn - Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thị trường gần đây ra mắt loại hình căn hộ 2 chìa khóa - Dual Key.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước