CEO nhí kiếm hàng triệu USD trên đất Mỹ

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 17/05/2016 11:25 GMT+7

VTV.vn - Ở độ tuổi bạn bè vẫn chưa có thể tự lo được cuộc sống của mình thì cậu bé 12 tuổi Braeden Mannering và cô bé Mikaila Ulmer 11 tuổi đã trở thành những CEO tài giỏi.

Dù mới chỉ 12 tuổi, nhưng cậu bé Braeden Mannering đã có ý tưởng vô cùng đáng khen khi muốn giúp đỡ những người vô gia cư. Với ý tưởng đó, Braeden đã sáng lập start-up có tên 3B Brae's Brown Bags. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận, với mục đích là cung cấp thực phẩm sạch và đảm bảo chất dinh dưỡng cho những người vô gia cư, hoặc những người có thu nhập thấp.

Tính đến cuối năm 2015, Braeden đã tập hợp được hơn 2.600 tình nguyện viên trên cả nước Mỹ và quyên góp được hơn 52.000 USD tiền ủng hộ. Không chỉ là một nhà lãnh đạo, Braeden còn là một nhà thuyết trình. Cậu bé 12 tuổi này thường xuyên tổ chức những buổi thuyết trình để thay đổi nhận thức của mọi người về đói nghèo, khuyến khích mọi người tham gia tình nguyện trên cả nước Mỹ.

Bên cạnh đó, cũng trên nước Mỹ, cô bé Mikaila Ulmer, 11 tuổi cũng đã thành công khi sở hữu thương hiệu nước chanh riêng. Với công thức nước chanh đặc biệt của mình, cô bé Mikaila Ulmer đã xây dựng cả một thương hiệu mới mang tên Bee Sweet. Mikaila cũng đã ký được hợp đồng phân phối cho chuỗi siêu thị Whole Foods, có giá trị hàng triệu USD.

Từ khóa:

Ceo

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước