Cậu bé hát đám cưới sẽ ra về trong tập 4 Vietnam Idol Kids 2016?

PV-Chủ nhật, ngày 15/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bất ngờ gặp một sự cố nhỏ khi thể hiện ca khúc của thần tượng Phi Nhung trong vòng studio, liệu cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường có phải ra về?

Trong tập 4 Vietnam Idol Kids 2016, khán giả sẽ có dịp gặp lại Hồ Văn Cường - cậu bé hát đám cưới với giọng ca mộc mạc và chất chứa nhiều tâm sự. Nếu như giọng hát của Cường chinh phục hoàn toàn ban giám khảo ở vòng Audition thì phần thể hiện của em ở vòng Studio lại không được suôn sẻ.

Trong phần Hát với micro, cậu bé đã chọn thể hiện bài của thần tượng Phi Nhung mang tên Sóc Sờ Bai Sóc Trăng. Khá áp lực khi phải đứng hát và cạnh tranh trực tiếp với các bạn khác trên cùng một sân khấu, Cường đã vô tình… nuốt nước bọt lúc đang ngân nga để “thả” ca từ cuối cùng thật ngọt. Gặp sự cố, Cường lém lỉnh lè lưỡi và cười thật tươi để kết thúc phần thi của mình.

Liệu sự cố này có khiến Cường phải dừng bước tại vòng Studio? Câu trả lời sẽ có trong tập 4 Vietnam Idol Kids 2016 phát sóng vào lúc 20h00 ngày 15/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước