Từ cuối năm 2015, bột Carragreenan từ rong sụn sản xuất trong nước được sử dụng làm nguyên liệu chế biến thạch rau câu, thay thế việc nhập khẩu như trước đây. Qua tìm hiểu của phóng viên VTV24 , tại một cơ sở sản xuất bột này, việc kiểm tra chất lượng vẫn được thường xuyên thực hiện với đủ các bước như kiểm tra cảm quan, phân tích chất lượng, kiểm tra tại thời điểm chế biến.
Hãy cùng tìm hiểu quy trình chế biến thạch rau câu tại cơ sở này để xem sản phẩm bán ra trên thị trường có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!