Chi 50 USD để tham dự... lễ cưới giả

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 17/11/2015 10:17 GMT+7

VTV.vn - Bỏ ra 50 USD chỉ để tham dự một lễ cưới giả, đang là một trào lưu của giới trẻ Argentina - nơi những đám cưới ngày càng thưa dần do những thay đổi về kinh tế và xã hội.

Một lễ cưới có đèn hoa rực rỡ, cô dâu chú rể cùng thề nguyện, cùng với sự tham gia của đông đảo quan khách, chỉ có điều, cô dâu chú rể là hai diễn viên. Mỗi vị khách muốn thưởng thức không khí đám cưới sẽ phải bỏ ra 50 USD, tương đương hơn 1 triệu đồng.

Hiện nay số cặp kết hôn tại Argentina đã giảm gần 1/2 so với cách đây 20 năm. Để giúp người dân được thưởng thức không khí đám cưới thường xuyên hơn, Công ty Falsa Boda đã mở ra dịch vụ này, với cách tổ chức cầu kỳ như một đám cưới thực thụ, mang lại không gian giao lưu vui vẻ cho người tham dự.

Suy thoái kinh tế cũng như những thay đổi về quan điểm xã hội đã khiến người Argentina cảm thấy việc lập gia đình không quan trọng bằng phát triển sự nghiệp. Đó là lý do những đám cưới thật ít đi và dịch vụ đám cưới giả lên ngôi, với sự tham gia của 600-700 khách mỗi bữa tiệc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước