Chia sẻ không gian khởi nghiệp với Up Coworking Space

Tiến Chung (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 09/04/2016 18:10 GMT+7

VTV.vn - Với Up Coworking Space, mỗi nhà khởi nghiệp đã có không gian làm việc hàng tháng, cả ngày lẫn đêm với đầy đủ vật tư của một công ty.

Khởi nghiệp với một công ty mới thành lập, chắc chắn điều đầu tiên bất kỳ ai cũng nghĩ đến là tìm văn phòng. Thế nhưng đây sẽ là lúc bạn bắt đầu đối mặt với những hóa đơn. Tiền thuê văn phòng, tiền nội thất, thiết bị, tiền điện, tiền nước, tiền mạng và những khoản tiền không tên, dần trở thành gánh nặng cho việc khởi nghiệp.

Up Coworking Space - một mô hình làm việc chung, cùng các hình thức hỗ trợ khởi nghiệp được ra đời. Thay vì tốn hàng chục triệu, giờ mỗi nhà khởi nghiệp đã có không gian làm việc hàng tháng, cả ngày lẫn đêm với đầy đủ vật tư của một công ty như máy chiếu, phòng họp, mạng wifi, thậm chí cả chỗ nghỉ ngơi với giá bắt đầu chỉ tương đương một chiếc áo phông. Không chỉ tiết kiệm về chi phí, lợi ích của một không gian khởi nghiệp như thế này còn nhiều hơn thế.

Trong một báo cáo hằng năm do Deskmag, một tạp chí trực tuyến ở nước ngoài thực hiện. 71% người được khảo sát cho biết họ đã trở nên sáng tạo hơn, 90% bảo rằng họ cảm thấy tự tin hơn khi làm việc chung với những người khác. Và biết đâu từ những không gian như thế này, những con người nhỏ lẻ còn đang bắt đầu khởi nghiệp, sẽ có cơ cùng nhau chung tay tạo ra những công ty khổng lồ, những giá trị to lớn, giúp đất nước và thế giới phát triển.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước